Heineken Việt Nam trao 5.000 phần quà cho các gia đình khó khăn

TIẾN DŨNG - 13/01/2020 14:08

(doanhnhantrevn.vn) - Nhân dịp năm mới, Heineken Việt Nam phát động chương trình “Larue – Mùa Xuân ấm áp”, trao gần 5.000 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết, vui xuân.

Trong chương trình “Larue – Mùa Xuân ấm áp”, vừa tổ chức tại TP.Đà Nẵng, Heineken Việt Nam đã trao 160 phần quà, trị giá 80 triệu đồng tới các hộ khó khăn tại Liên Chiểu và Hòa Vang. “Larue – Mùa Xuân ấm áp” với 5.000 phần quà bao gồm tiền mặt và  nhu yếu phẩm (tổng giá trị hơn 1,6 tỷ đồng), sẽ tiếp tục được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 28 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Heineken Việt Nam trao 160 phần quà tại TP. Đà Nẵng. Ảnh: BTC

Đây là năm thứ chín Heineken Việt Nam thực hiện chương trình tặng quà cho người nghèo. Suốt chín năm qua, ngoài ngân sách công ty hơn 9,7 tỷ đồng, chương trình còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nhân viên và đối tác kinh doanh. 

Ông Jacco van der Linden - Tổng Giám đốc điều hành Heineken Việt Nam. Ảnh: BTC

Ông Jacco van der Linden, Tổng Giám đốc điều hành Heineken Việt Nam, chia sẻ: “Tại Việt Nam, chúng tôi hiểu Tết là một ngày lễ trọng đại nhất trong năm đối với tất cả mọi người. Mùa Xuân ấm áp là một trong những hoạt động được ủng hộ nhất trong kế hoạch hoạt động thường niên của chúng tôi khi mà chương trình mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh cần nhận được sự sẻ chia nhất vào thời điểm đặc biệt của năm.

Chúng tôi rất tự hào khi các nhân viên, các đối tác của công ty cùng chia sẻ tinh thần này và chủ động đóng góp thời gian, công sức, tiền bạc của mình để hỗ trợ chương trình. Với tinh thần tương thân tương ái đó, chúng tôi hi vọng mình có thể mang đến không khí ấm áp và tạo ra sự khác biệt cho mọi người trong mỗi dịp Tết đến xuân về”.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO