Hãng Lenovo áp dụng chính sách bảo hành mới tại Việt Nam

ĐỨC HIỆP - 03/12/2019 09:05

(doanhnhantrevn.vn) - Ngày 2/12, Tập đoàn Lenovo cho biết áp dụng hai dịch vụ bảo hành mới dành cho máy tính tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả các ngày lễ Tết.

Lenovo Thinkbook 15 được áp dụng chính sách bảo hành Premier Support. Ảnh: Lenovo.

Lenovo cho biết có hai dịch vụ bảo hành mới được áp dụng gồm Premium Care Service và gói cao cấp Premier Support. Trong đó Premium Care Service hướng tới những người không rành về công nghệ, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật qua Tổng đài chăm sóc khách hàng Lenovo vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả các ngày lễ Tết.

Lenovo mở rộng gói hỗ trợ tới không chỉ phần cứng mà cả phần mềm ngay khi được tải lên máy tính của người dùng.

Các kỹ thuật viên trên toàn quốc của hãng cũng hỗ trợ từ 9g sáng tới 9g tối các ngày làm việc trong tuần, kiểm tra chi tiết với công cụ hiệu chỉnh của Lenovo, giúp tối ưu hóa hệ điều hành, căn chỉnh quản lý bộ nhớ…

Theo một nghiên cứu của Lenovo về dịch vụ quản lý dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có tới 63% đội ngũ công nghệ thông tin liệt kê các thách thức hàng đầu mà họ gặp phải bao gồm không đủ thời gian và quá tải công việc.

Do đó, dịch vụ bảo hành Premier Support được cung cấp giúp khách hàng giải phóng thời gian để tập trung vào những hạng mục công nghệ thông tin mang tính chiến lược hơn, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

“Là nhà sản xuất thiết bị gốc, Lenovo sẽ giúp hạn chế tối thiểu thời gian ngừng trệ hệ thống và thúc đẩy hiệu suất, cung cấp kênh liên lạc trực tiếp tới đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư cao cấp sẽ xử lý các sự cố máy tính với người gọi cho đến khi giải quyết dứt điểm”, đại diện Lenovo nói.

Dịch vụ Lenovo Premier Support được tích hợp với thời hạn từ 1 - 3 năm trong các sản phẩm ThinkPad và ThinkBook. Trong khi đó Lenovo Premium Care được tích hợp với thời hạn từ 1 - 3 năm trong các sản phẩm tiêu dùng.

  • Thi quốc gia trên máy tính: Nỗi lo can thiệp 'hàng loạt'
    Bạn đọc- THÚY NGA - 02/10/2019 10:11
    "Việc gian lận thời nào cũng có. Tổ chức thi trên máy tính nếu làm không nghiêm túc còn dễ xảy ra tiêu cực hơn so với thi trên giấy. Cho nên, những người tổ chức kỳ thi phải lường trước được tất cả những điều đó”.

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO