Hàn Quốc tung nhiều chương trình khuyến mãi cho khách du lịch Đông Nam Á

HUYỀN TRANG - 20/11/2019 16:06

(doanhnhantrevn.vn) - Trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh ASEAN – Hàn Quốc, Tổ chức Du lịch Hàn Quốc (KTO) phát động “Tuần lễ chào đón ASEAN” nhằm ưu đãi cho khách du lịch đến từ các quốc gia Đông Nam Á.

Hàn Quốc có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách du lịch Đông Nam Á trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN - Hàn Quốc. Ảnh: IT

Tuần lễ chào đón ASEAN bắt đầu từ ngày 19/11 đến ngày 11/12. Chương trình ưu đãi bao gồm các dịch vụ thông tin đa ngôn ngữ và phiếu giảm giá cho khách du lịch tại các điểm tham quan chính của Hàn Quốc.

Theo đó, KTO kết hợp cùng Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc sẽ cung cấp dịch vụ thông tin bằng các thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Myanmar và tiếng Indonesia cho các khách du lịch nhập cư tại sân bay quốc tế Incheon (thành phố Incheon).

5 trung tâm thông tin dành cho khách du lịch đến từ Đông Nam Á sẽ được thành lập ở các địa điểm: ở 2 nhà ga của sân bay Incheon, phường Myeong-dong (trung tâm thủ đô Seoul), bãi biển Haeundae và sân bay quốc tế Gimhae (thành phố Busan).

Tại các trung tâm thông tin này, du khách đến từ các nước Đông Nam Á sẽ nhận được các món quà chào mừng bao gồm: quà lưu niệm, sách hướng dẫn du lịch, phiếu giảm giá cho một số dịch vụ và thông tin về cách sử dụng đường dây nóng du lịch 1330.

Du khách sẽ nhận được phiếu giảm giá lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ ở 60 điểm du lịch tại Seoul, tỉnh Gyeonggi, Busan và Daegu, bao gồm cả việc tham quan ở Lotte World và Petite France cũng như thưởng thức các buổi biểu diễn nghệ thuật đặc biệt như "Nanta" và "Jump".

  • Gabbujubang - bức tranh thu nhỏ về nền kinh tế ảm đạm của Hàn Quốc
    Quốc tế- THU AN - 06/11/2019 16:53
    (doanhnhantrevn.vn) - Giữa lúc nền kinh tế Hàn Quốc chứng kiến những bước tăng trường chậm chạp, vợ chồng Jung Yeon-hwa và Park Je-won nhận thấy một thị trường kinh doanh béo bở, đó là mở cửa hàng Gabbujubang chuyên buôn bán đồ cũ, góp nhặt lại những giấc mơ tan vỡ của các doanh nhân gặp thất bại.
Theo The Korea Times

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO