'Godzilla vs. Kong' bị trì hoãn, lùi lịch chiếu hơn tám tháng

ĐÔNG BẮC - 26/11/2019 10:37

(doanhnhantrevn.vn) - Bộ phim về cuộc chiến của hai quái vật Godzilla và King Kong đã bị trì hoãn do ảnh hưởng từ thất bại của "Godzilla: King of the Monsters".

Theo Variety, hãng Warner Bros. chính thức xác nhận, phim Godzilla vs. Kong đã bị dời lịch chiếu xuống ngày 20/11/2020, hơn 8 tháng so với lịch chiếu ban đầu là ngày 13/3/2020. Khán giả sẽ không cần phải lo dự án này bị hủy bỏ vì phim đã hoàn thành xong các cảnh quay từ tháng 4/2019.

Người hâm mộ phải chờ tới cuối năm 2020 mới được xem cuộc chiến giữa Godzilla và King Kong. Ảnh: Reddit

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Adam Wingard, Godzilla vs. Kong sẽ là bộ phim thứ tư trong Vũ trụ Quái vật sau các phim Godzilla (2004), Kong: Skull Island (2017) và Godzilla: King of the Monsters (2019). Phim với sự tham gia của các diễn viên như Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall và Brian Tyree Henry, kể về cuộc chiến giữa hai quái vật khổng lồ Godzilla và King Kong.

Năm nay, Godzilla: King of the Monsters ra mắt và là một nỗi thất vọng của Warner Bros. khi chỉ thu về 388 triệu USD doanh thu trong khi tốn tới 200 triệu USD chi phí sản xuất. Trong khi đó, hai phần trước, Godzilla (524 triệu USD) và Kong: Skull Island (566 triệu USD) đều là những bộ phim thành công về mặt thương mại.

"Godzilla: King of the Monsters" khiến phim mới của Godzilla bị trì hoãn. Ảnh: Warner Bros.

Chính vì vậy, Chủ tịch Toby Emmerich của Warner Bros. đã phải trì hoãn Godzilla vs. Kong vì muốn đảm bảo "có thể mang đến một bộ phim A+". Hãng cũng đã dừng các chiến dịch quảng cáo phim từ trước đó. 

Khi ra mắt vào tháng 11/2020, Godzilla vs. Kong sẽ phải đối mặt với hai đối thủ nặng ký là Eternals của Marvel (có sự tham gia của Angelina Jolie, Richard Madden) và Raya and the Last Dragon của Disney. Tuy nhiên, nếu thật sự có thể ra mắt với chất lượng A+ thì với sức hút của hai quái vật được ưa thích nhất nhì Vũ trụ Quái vật, Godzilla vs. Kong sẽ không hề "ngán" bất kỳ đối thủ nào.

"Fantastic Beasts 3" cùng bị lùi lịch chiếu lại gần 1 năm. Ảnh: Warner Bros.

Bên cạnh đó, Godzilla vs. Kong cũng đã "cướp" lịch ra mắt của Fantastic Beasts 3, phần 3 loạt ngoại truyện của Harry Potter và bị Warner Bros. lùi lịch ra mắt lại 1 năm, dự kiến vào ngày 12/11/2021. 

Fantastic Beasts 3 tiếp tục được chỉ đạo bởi đạo diễn David Yates, người đã đạo diễn hai phần trước của Fantastic Beasts và 4 phim cuối cùng của Harry Potter. Kịch bản phim cũng được chấp bút bởi chính "mẹ đẻ" Harry Potter, nhà văn J.K. Rowling và Steve Kloves. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler, Ezra Miller và Jude Law.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO