Giải thưởng MAMA 2019 khép lại một năm thành công rực rỡ của Hoàng Thuỳ Linh

CẨM LỆ - 05/12/2019 07:00

(doanhnhantrevn.vn) - Giải thưởng Mnet Asian Music Awards (MAMA) năm 2019 đã gọi tên Hoàng Thuỳ Linh ở hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á (Best Asian Artist - Vietnam).

Đây là giải thưởng thứ 3 trong năm của Hoàng Thuỳ Linh (sau giải Ca sĩ phong cách của năm của tạp chí Elle và Nữ nghệ sĩ của năm của Haper' s Bazaar). 

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh. Ảnh: NVCC

“Tôi đón nhận thông tin từ BTC rằng mình được chọn là Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á  (Best Asian Artist - Vietnam) khá bình tĩnh. Không phải vì tôi biết chắc giải thưởng đó là của mình, mà vì bản thân tôi chưa bao giờ chọn giải thưởng là mục đích hay mục tiêu của mình trong âm nhạc. Có thể nói năm 2019 là một năm lao động miệt mài nhất, nhưng cũng ngọt nhất của tôi suốt 10 năm đi hát vừa qua". Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ.

Hoàng Thuỳ Linh xúc động khi được xướng tên ở giải thưởng quan trọng. Ảnh:NVCC

Năm qua, Hoàng Thuỳ Linh có nhiều sản phẩm âm nhạc được ghi nhận thành công với những bước đi sáng tạo, có nhiều ý tưởng riêng biệt, không trùng lắp. Từ Mị nói cho mà nghe đến album phòng thu mới nhất Hoàng..

Hoàng Thuỳ Linh và ê kíp ra mắt album phòng thu Hoàng. Ảnh: NVCC

"Cảm xúc của tôi khi được cầm trên tay chiếc cúp MAMA chính xác là sự biết ơn và một chút thoả mãn. Thoả mãn vì những gì mình muốn làm trong âm nhạc, để phục vụ khán giả một lần nữa được công nhận nhưng theo một hình thái khác. Đó là một danh hiệu danh giá, là một kỉ niệm đáng tự hào. Tôi thật sự cảm thấy biết ơn những đàn anh, đàn chị trong nghề đã dạy dỗ, đã tạo điều kiện để Hoàng Thuỳ Linh có được dũng khí làm điều mình muốn. Cảm ơn những quý nhà báo đã luôn lắng nghe và mở lòng với Hoàng Thuỳ Linh. Nếu không có những sự tin tưởng và kỳ vọng đó, không có sự yêu mến và kiên trì từ khán giả, không có những nỗ lực và xả thân của các đồng đội, tôi sẽ không thể thành công và không có bất kì giải thưởng nào cả", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Hoàng Thuỳ Linh có một năm lao động miệt mài và ghi dấu ấn tốt với khán giả . Ảnh: NVCC

 

MAMA - Mnet Asia Music Awards - là giải thưởng âm nhạc uy tín thường niên của Hàn Quốc, do công ty Mnet Media khởi xướng và duy trì. MAMA cũng là một giải thưởng âm nhạc đầu tiên của làng giải trí Hàn Quốc, với quy mô và mức độ ủng hộ ngày càng mở rộng với những hạng mục quốc tế. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO