FirstNews và Trúc Quang trao tặng 20.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Sở Y tế TP.HCM và các nhà sách Fahasa

CẨM LỆ - 19/03/2020 13:26

(doanhnhantrevn.vn) - Sáng 19/3, Công ty Văn hoá Sáng tạo First News - Trí Việt và Công ty CP Trúc Quang đã trao tặng 20.000 khẩu trang kháng khuẩn UV cho Sở Y tế TP.HCM và Fahasa, trong chương trình 'hạt giống tâm hồn - trao tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn UV đến người dân Việt Nam'.

Tại buổi trao tặng khẩu trang kháng khuẩn UV cho đại diện Sở Y tế TP.HCM, ông Nguyễn Văn Phước, CEO Công ty Văn hóa Sáng tạo First News – Trí Việt cho biết: “Nếu dịch bệnh kéo dài 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn thế, sẽ là gánh nặng rất lớn cho ngân sách Nhà nước.

Vì vậy, chúng tôi trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang đầu tiên cho Sở Y tế TP.HCM để gửi đến các quận huyện, sân bay trong tuyến đầu phòng chống dịch và đồng thời tặng tiếp 10.000 khẩu trang cho Fahasa để nâng cao văn hoá đọc và động viên bạn đọc tìm đến sách thật có bản quyền của First News tại Fahasa. Sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục trao tặng 20.000 chiếc khẩu trang nữa đến Bộ Y tế.".

Đại diện Sở Y Tế TP.HCM nhận 10.000 chiếc khẩu trang. Ảnh: GN

Đại diện Công ty Trúc Quang, ông Nguyễn Hồng Quang cho biết: “Từ đầu tháng 2/2020, KISETSU đã khẩn cấp triển khai chương trình chung sức đồng lòng với các doanh nghiệp trong chuỗi sản xuất, phân phối, bán lẻ để đưa sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn UV KISETSU đến với cộng đồng nhanh nhất với số lượng lớn nhất có thể. Chúng tôi kêu gọi các doanh nghiệp cùng góp phần với chúng tôi mang những chiếc khẩu trang kháng khuẩn này đến trao tặng cho người dân và nhân viên y tế ở những nơi cần thiết nhất.”

Bày tỏ sự trân quý đến với tấm lòng những người ủng hộ, bà Nguyễn Thị Quỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP.HCM chia sẻ: “Chúng tôi hứa sẽ chuyển cho các anh, chị tại các tuyến đầu từ trung tâm cách ly tập trung đến các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân dương tính với virus Covid-19 và các bệnh viện đang trong tư thế chuẩn bị tiếp nhận bệnh nhân theo quy định của Bộ Y tế. Mong rằng với sự đồng lòng, góp sức của toàn dân chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.”

Khẩu trang kháng khuẩn đạt chuẩn được tặng đến các đơn vị tuyến đầu chống dịch. Ảnh: NVCC

 

Được biết, khẩu trang KISETSU được Công ty cổ phần Trúc Quang sản xuất, gồm 2 lớp có mặt trong là vải kháng khuẩn (Anti- bacteria), được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 1902L 2015, công nhận bởi tổ chức giám định quốc tế uy tín Nissenken Japan.

Đặc điểm khác biệt nổi trội của khẩu trang KISETSU so với các sản phẩm khác là mặt ngoài sử dụng vải có tính năng chống tia cực tím (anti UV), hiệu quả 99% theo tiêu chuẩn AATCC 183 2014, được kiểm định bởi tổ chức giám định quốc tế Kotiti. Toàn bộ quy trình sản xuất từ dệt, nhuộm, hoàn tất, may tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình công nghệ và hệ thống quản lý chất lượng Nhật Bản. Sản phẩm sử dụng hiệu quả đến 30 lần giặt.

Chương trình “hạt giống tâm Hồn - trao tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn - UV đến người dân Việt Nam” do First News và Trúc Quang thực hiện, hưởng ứng phong trào phòng chống dịch bệnh do Bộ Y Tế phát động nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu cung cấp khẩu trang cho việc ngăn chặn dịch cúm Covid-19 ở Việt Nam.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO