Đường Sách tổ chức hoạt động vui hè cho thiếu nhi

GIÁNG NGỌC - 01/08/2020 17:11

(doanhnhantrevn.vn) - Đường Sách TP.HCM duy trì các hoạt động hè dành cho học sinh với chủ đề 'Vui hè 2020 – Cùng con bước vào thế giới của sách' từ ngày 1/8 – 23/8 trên cơ sở điều chỉnh hoạt động phù hợp với tình hình mới.

Chương trình năm nay tại Đường Sách chia hoạt động thành 2 loại hình cơ bản: trưng bày, giới thiệu sách và các sân chơi tương tác kỹ năng cho học sinh.

  • Bạn đọc nhí với chương trình Điều ước nhiệm màu. Ảnh: ĐS

    Chương trình sẽ mang đến bạn đọc những tựa sách hay nhất dành cho thiếu nhi đáng đọc trong hè. Bên cạnh đó, Đường Sách tổ chức các hoạt động gắn liền với sách, giúp thiếu nhi tiếp cận với sách từ sớm, khuyến khích các em xem việc đọc sách như một phương tiện giải trí lành mạnh, bổ sung kiến thức, phát triển tư duy và rèn luyện nhân cách góp phần hình thành thói quen đọc sách nơi trẻ. 

  • Các em thiếu nhi đến vui chơi hè tại Đường Sách. Ảnh: ĐS

    Phần nội dung rèn luyện kỹ năng tương tác của học sinh dự kiến có các hoạt động Bé tập tô màu, Bé tập pha chế... Bên cạnh đó, Đường Sách TP.HCM vẫn tiếp tục duy trì và nỗ lực trong việc hướng dẫn bạn đọc tự bảo vệ mình khi đến nơi công cộng như đeo khẩu trang, bố trí khu vực rửa tay tại 2 đầu đường và bồn rửa tay; xịt khuẩn Cloramin B 2 lần/tuần... 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO