Dương Hoàng Yến kể chuyện tình đẫm nước mắt

CẨM LỆ - 13/12/2019 15:52

(doanhnhantrevn.vn) - Ca sĩ gốc Hà Nội Dương Hoàng Yến vừa cho ra mắt MV “Em một mình quen rồi” được đánh giá chỉn chu cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Hình ảnh Dương Hoàng Yến trong MV mới. Ảnh: NVCC

Ca khúc chính Em một mình quen rồi có giai điệu da diết do nhạc sĩ Thanh Hưng “đo ni đóng giày” riêng cho cho giọng hát đầy cảm xúc của Dương Hoàng Yến, sản phẩm còn ghi dấu ấn với những thước phim đẹp như trong các bộ phim điện ảnh dưới bàn tay của đạo diễn Lê Hà Nguyên.

Dương Hoàng Yến và diễn viên Việt Dũng. Ảnh: NVCC

Nội dung MV kể về câu chuyện tình ngang trái giữa đôi trai gái ( do Dương Hoàng Yến và nam diễn viên Việt Dũng thủ vai). Cả hai yêu nhau nhưng không được gia đình bên chàng trai chấp thuận, thậm chí còn ra sức ngăn cản. Cuối cùng cặp đôi đã quyết định cùng nhau quyên sinh để có thể ở bên nhau mãi mãi.

Tuy nhiên khi bà mẹ của Dũng phát hiện ra cả hai đang đốt than trong phòng kín thì đã chạy lại hô hoán cứu con trai mình và bỏ mặc Dương Hoàng Yến. Câu chuyện âm dương cách biệt ở đoạn cuối MV khiến người xem không khỏi cảm động và xót thương cho một câu chuyện tình không trọn vẹn.

Hình ảnh MV được đầu tư chăm chút . Ảnh: NVCC

Để mang tới những cảnh quay hoài cổ, mang màu sắc retro ( hoài cổ), Dương Hoàng Yến và ê-kíp đã mất 3 ngày 3 đêm quay tại Hội An và Hà Nội. Dương Hoàng Yên cho biết ,MV được đầu tư khoảng 600 triêụ đồng, cũng là MV mà cô đầu tư nhiều nhất cả về công sức lẫn tiền bạc.

Khi nghe bản demo ca khúc này cộng với bản hoà âm Yến đã hình dung ra một câu chuyện tình đầy chất thơ ở Hội An. Chính vì vậy Yến đã quyết định bàn với mọi người thực hiện MV ở thành phố này. Không chỉ ngốn kinh phí thực hiện nhiều gấp nhiều lần 2 sản phẩm trước mà quá trình thực hiện MV lần này cũng khá vất vả. – Dương Hoàng Yến chia sẻ về MV lần này.

Bối cảnh MV được quay tại Hội An. Ảnh: NVCC

Sau MV lần này, Dương Hoàng Yến sẽ cho ra mắt liên tục những sản phẩm mới, vẫn là những bản ballad gần gũi nhưng cũng dành tâm sức cho những dự án nghệ thuật mang tính Hàn Lâm phù hợp với giọng hát của cô

Dương Hoàng Yến là giọng ca trẻ 9x gốc Hà Nội, cô được biết đến kể từ khi đạt giải ca sĩ triển vọng cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2008. Hiện tại cô đã tốt nghiệp thủ khoa Trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật Hà Nội , đồng thời được giữ lại giảng dạy tại trường.

MV Em một mình quen rồi

Hình ảnh theo phong cách hoài cổ. Ảnh: NVCC

Giọng hát Dương Hoàng Yến thuộc loại nữ cao, có học thuật, nên hiện tại cô hướng đến sự dung hoà đến nhiều đối tượng bằng hình ảnh trẻ trung xinh đẹp và các ca khúc ballad dễ nghe, nhiều cảm xúc.


(0) Bình luận
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO