Đưa nạn nhân sống sót trong vụ tai nạn giao thông ở Hải Dương ra bệnh viện Việt Đức điều trị

THẠCH HƯƠNG - 24/07/2019 18:25

(baodoanhnhantre.vn) - Chiều 24/7, tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho hay, nạn nhân sống sót trong vụ TNGT ở cao tốc Hải Dương - Hà Nội, sáng 23/7, đã được đưa ra Bệnh viện Việt Đức điều trị.

Hiện trường vụ TNGT ở cao tốc Hải Dương. Ảnh: TL.

Theo các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, hiện bệnh nhân đang có những dấu hiệu phục hồi khá tốt.

Bệnh nhân là Lường Văn May, 35 tuổi, ở Sơn La. Bệnh nhân May được đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ngày 23/7 trong tình trạng tỉnh, đồng tử 2 bên đều, phản xạ ánh sáng, đã được đeo nẹp đốt sống cổ, bụng mềm, ngực vững, xây xát bàn tay trái, trật hở bàn ngón 1, xây xát cẳng chân phải.

Bệnh nhân đã được tiểu phẫu, khâu vết thương, nẹp bột cẳng bàn chân, cẳng bàn tay.

Hiện tại bệnh nhân đang tiếp tục được theo dõi và điều trị tại Khoa Phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Trước đó vào sáng 23/7, tại kh vực huyện Kim Thành, Hải Dương đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông liên tiếp, làm 7 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Trong đó, anh Lường Văn May là 1 trong 2 người may mắn sống sót sau vụ tai nạn, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương trong tình trạng đa chấn thương. Và sau đó anh được đưa lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để tiếp tục điều trị.

Người nhà anh May cho biết, anh và vợ là công nhân da giày ở một nhà máy tại Hải Dương. Ngày bị tai nạn, anh và vợ vừa từ Sơn La xuống Hải Dương được một ngày. Khi hai vợ chồng đang chuẩn bị qua đường thì bất ngờ một chiếc xe tải lao đến leo lên dải phân cách rồi lật đè lên người gây tai nạn. 

Vụ lật xe khiến anh May bất tỉnh, còn vợ anh thì tử vong…


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO