Đón Tết cùng giai phẩm Xuân Doanh Nhân Trẻ

- 04/01/2020 08:08

(doanhnhantrevn.vn) - Doanh Nhân Trẻ hân hạnh đón Tết cùng bạn đọc bằng giai phẩm Xuân 2020 với nội dung đặc sắc và hình thức hiện đại.

Giai phẩm Xuân Doanh Nhân Trẻ có sự tham gia của các cây bút tên tuổi: GS.TS Vũ Văn Hiền, GS Phan Văn Trường, nhà thơ Trần Đăng Khoa, Sơn Ý, nhà văn Dương Bình Nguyên, Ngô Thị Thu Vân; các nhà báo: Đức Phong, Phúc Nguyên, Trần Kim Chi, Hoa Đinh, Cẩm Lệ, Võ Tiến, Thiên Thủy, Minh Kỳ, Thanh Nhã, P.Nguyễn Dũng, Phương Hà, Bích Hồng, Minh Cúc, Hương Giang, Đức Hiệp; các cây bút trẻ: Huyền Trang, Hồng Trâm, Mai Trang, Thu Hoài, Anh Dũng, Đoàn Dương, Phong Thanh, Tiến Dũng…

Ấn phẩm Xuân Doanh Nhân Trẻ. Thiết kế: Khang Ngô

Doanh Nhân Trẻ Xuân Canh Tý 2020 chủ đề Khát vọng xuân được thực hiện công phu, với nhiều chuyên mục, bài viết hấp dẫn.

Nhóm bài Khơi truyền khát vọng gửi đến bạn đọc những câu chuyện khơi truyền khát vọng lập thân, vượt khó, làm giàu, tận hiến, sẻ chia cùng cộng đồng, của những doanh nhân nhận Giải thưởng Sao Đỏ nhiều thế hệ.

Trong khi đó, Giấc mơ trẻ chia sẻ góc nhìn về vai trò của nữ doanh nhân, trong nền kinh tế và hoạt động xã hội. Ở đó, vị trí của họ được khẳng định rất rõ bằng ưu thế nữ giới.

Những chân dung khởi nghiệp, kinh doanh, nhưng không chỉ để vun vén làm giàu cho bản thân, mà còn đi gieo niềm hạnh phúc cho nhiều người, được kể trong cụm bài Gieo vui.

Phần Của để dành nhắc nhớ nhiều cá nhân, đa phần làm việc trong thầm lặng, để phục hồi, níu giữ giá trị, tinh hoa văn hóa đang ngày càng phai tàn, mai một.

Giai phẩm Xuân không thể thiếu những câu chuyện ngày Tết, phong vị Tết, không khí ngày xuân, cảm xúc đoàn tụ, niềm vui sum họp, trong nhóm bài Gói Tết vào lòng.

Doanh Nhân Trẻ số đặc biệt chào Xuân 2020 còn nhiều nội dung hấp dẫn khác, để bạn đọc cùng thưởng thức, chia sẻ trong những ngày Tết đến Xuân về.

Giai phẩm Xuân Doanh Nhân Trẻ dày 220 trang, phát hành trên toàn quốc từ ngày 5/1/2020, giá bìa 70.000 đồng.

  • Kì vọng lớn vào thế hệ doanh nhân Sao Đỏ mới
    Hoạt động Hội- HUYỀN TRANG - 19/12/2019 13:12
    (doanhnhantrevn.vn) - Anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, thế hệ doanh nhân Sao Đỏ mới mang trong mình khát vọng phát triển và khát khao cống hiến mãnh liệt, sẽ trở thành những doanh nhân đi đầu trong sự phát triển bền vững của quốc gia.

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO