Doanh nhân trẻ Nghệ An hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh trong môi trường 4.0

HUYỀN TRANG - 14/07/2020 14:19

(doanhnhantrevn.vn) - Ngày 18/7 tới đây, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An tổ chức hội thảo "Bí quyết kinh doanh, bài học thương trường và con đường dẫn đến thành công", nhằm giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thích ứng với môi trường kinh doanh trên nền tảng công nghệ 4.0.

Thông tin về hội thảo của Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An ngày 18/7 tới đây. Ảnh: DNT.

Theo Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An, trong môi trường kinh doanh hiện nay, sự phát triển không ngừng của công nghệ 4.0 yêu cầu các nhà lãnh đạo, quản lý và điều hành doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều rủi ro cũng như thách thức.

Để thích ứng được môi trường đó, đòi hỏi cá nhân những nhà lãnh đạo phải có hướng đi rõ ràng và những quyết định đúng đắn, nắm bắt định hướng xu thế cũng như sự thay đổi của thị trường tạo ra cơ hội kinh doanh để phát triển.

Với vai trò, trách nhiệm và mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp hội viên, Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An tổ chức hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, tập trung vào các chủ đề chính như: Lựa chọn cách thức kinh doanh là phù hợp nhất tại thời điểm này; Những bài học đắt giá nơi thương trường; Thế nào là kinh tế chia sẻ; Người đứng đầu doanh nghiệp phải luôn là người giỏi nhất hay là người “dốt” nhất?…

Hội thảo được tổ chức miễn phí cho các doanh nghiệp quan tâm, 
Thời gian: 8g30 – 11g00, Thứ bảy, ngày 18 tháng 7 năm 2020
Địa điểm: KS Mường Thanh Sông Lam (số 13, Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An)
Chi tiết liên hệ: Ms. Hà: 0913 333 681 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO