Doanh Nhân Trẻ cùng tặng 200 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Nam Định

ĐỨC HIỆP - 13/01/2020 14:23

(doanhnhantrevn.vn) - 200 chiếc xe đạp vừa được Cục Hậu cần (Bộ Công an) và các nhà hảo tâm trao tặng đến 200 học sinh nghèo, hiếu học tại huyện Giao Thủy, Nam Định nhằm động viên, hỗ trợ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo Cục Hậu cần và tạp chí Doanh Nhân Trẻ tại lễ trao 200 xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Đức Hiệp

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang cận kề, sáng ngày 13/1 tại trụ sở UBND huyện Giao Thủy (Nam Định), đoàn công tác của Cục Hậu cần (Bộ Công an) do Thiếu tướng Lê Văn Hải, Cục trưởng Cục Hậu cần làm trưởng đoàn đã trao tặng 200 chiếc xe đạp trị giá mỗi xe hơn 1 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường tiểu học, trung học cơ sở Quất Lâm, trường tiểu học Giao Hải, Giao Hương, tiểu học Giao Châu...

Thiếu tướng Lê Văn Hải cho biết đây là hoạt động ý nghĩa của các cán bộ, chiến sỹ Cục Hậu cần với sự đồng hành của các nhà hảo tâm như tạp chí Doanh Nhân Trẻ, Sông Hồng Group nhằm nhân rộng, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ cộng đồng, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với các học sinh nghèo hiếu học.

Thiếu tướng Lê Văn Hải. Ảnh: Đức Hiệp

Những năm qua, Cục Hậu cần đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện tại các địa phương khó khăn thuộc tỉnh Điện Biên, Hà Giang, Bắc Kạn, Hòa Bình..., đây là lần đầu tiên đoàn đến với tỉnh Nam Định.

Ông Nguyễn Hoàng Nam, Chủ tịch Hội đồng Biên tập Doanh Nhân Trẻ (ngoài cùng bên trái) và bà Phạm Thị Hương Giang, Trưởng đại diện văn phòng Doanh Nhân Trẻ tại Hà Nội.

Đại diện tạp chí Doanh Nhân Trẻ, ông Nguyễn Hoàng Nam, Chủ tịch Hội đồng Biên tập cho hay những món quà sẽ là sự động viên kịp thời và thiết thực nhân dịp năm mới Canh Tý đang sắp đến, nhằm động viên, hỗ trợ các học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, để các em có phương tiện để tiếp tục đến trường, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy thay mặt ban lãnh đạo huyện bày tỏ lời cảm ơn đến đoàn thiện nguyện do Cục Hậu cần chủ trì đã trao những món quà thiết thực, ý nghĩa giúp vơi đi phần nào khó khăn của các gia đình trên địa bàn huyện Giao Thủy, để các em học sinh có thêm điều kiện để học tập, rèn luyện và phấn đấu vì một tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh tại sự kiện sáng ngày 13/1:

Bà Phạm Thị Hương Giang, Trưởng đại diện văn phòng Doanh Nhân Trẻ tại Hà Nội trao xe đạp cho các học sinh. Ảnh: Đức Hiệp

Đại diện học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận tài trợ phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ. 

 

Mỗi chiếc xe trị giá hơn 1 triệu đồng.

Những chiếc xe đạp được chuyển về từng trường, trao tận tay cho các học sinh. Ảnh: Đức Hiệp

 


(0) Bình luận
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO