Dịp Tết, nhiều khách đặt xe công nghệ chỉ đi đoạn đường dài 100 mét

ĐỨC HIỆP - 30/01/2020 14:44

(doanhnhantrevn.vn) - Theo ghi nhận của GoViet trong dịp nghỉ Tết vừa qua, chuyến đi dài nhất có khoảng cách tới 47km (từ đường Phổ Quang, Phú Nhuận đến đường An Nhơn Tây, Củ Chi, TP.HCM). Chuyến đi ngắn nhất gần 100 mét cũng được thực hiện khá nhiều tại TP.HCM.

Dịp nghỉ Tết, nhu cầu gọi xe công nghệ tăng mạnh. Ảnh: IT.

Theo thống kê được công ty GoViet đưa ra ngày 30/1 cho thấy, trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý vừa qua, đã có hơn 2 triệu cuốc xe của tất cả ba dịch vụ GoBike, GoFood và GoSend được hoàn tất, tăng hơn 43% so với cùng kỳ dịp Tết Nguyên đán năm ngoái.

Các cuốc xe được thống kê trong thời gian từ ngày 17/1 đến hết ngày 29/1 (tức 23 tháng Chạp đến mùng 5 Tết). Trong đó các đối tác tài xế GoViet đã hoàn tất tổng cộng hơn 2,012 triệu cuốc xe, trong đó tăng trưởng nhiều nhất là dịch vụ GoBike với mức 22% so với năm ngoái ở cả hai thành phố TP.HCM và Hà Nội.

Số liệu so sánh số cuốc xe trong dịp Tết nguyên đán năm nay so với tổng số cuốc xe cùng kỳ năm ngoái (cũng từ 23 tháng Chạp đến mùng 5 Tết) có sự tăng trưởng đạt hơn 43% (hơn 1,5 triệu cuốc xe).

Thống kê cũng cho thấy, ở TP.HCM có sự gia tăng rõ rệt vào khung giờ từ 10 sáng đến 19 giờ tối.

Cước phí cao nhất được hệ thống ghi nhận trong thời gian cao điểm Tết nguyên đán vừa qua là 196.000 đồng thực hiện tại địa bàn TP.HCM trong khung giờ từ 9-10 sáng. Chuyến đi dài nhất là lên tới 47km từ đường Phổ Quang, (quận Phú Nhuận) đến đường An Nhơn Tây (huyện Củ Chi, TP.HCM). Đáng chú ý, chuyến đi ngắn nhất gần 100 mét thực hiện khá nhiều ở TP.HCM.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO