Điện thoại chơi game Vivo iQOO sạc đầy pin chỉ trong 15 phút

ANH DŨNG - 13/07/2020 15:37

(doanhnhantrevn.vn) - Thương hiệu con, chuyên về mảng điện thoại chơi game của Vivo, iQOO vừa giới thiệu công nghệ sạc siêu nhanh với thời gian sạc đầy pin cực kỳ ngắn.

Tại hội nghị vừa được diễn ra ngày hôm nay (13/7), thương hiệu điện thoại chơi game iQOO của Vivo đã giới thiệu công nghệ sạc siêu nhanh với tên gọi Super FlashCharge, công suất 120W.

Các mẫu điện thoại chơi game của iQOO sắp có sạc siêu nhanh. Ảnh: Gsmarena

iQOO cho biết, với công suất 120W, công nghệ sạc siêu nhanh này có thể sạc pin dung lượng 4.000 mAh từ 0% lên mức 100% chỉ trong 15 phút, nhanh gấp đôi so với công nghệ sạc công suất 65W, công suất cao nhất được tích hợp vào các mẫu điện thoại thông minh hiện tại.

iQOO không tiết lộ về mẫu điện thoại nào sắp ra mắt của hãng được tích hợp Super FlashCharge. Tuy nhiên, theo Gsmarena, iQOO sẽ sớm tiết lộ thông tin về sản phẩm này.

Không chỉ iQOO của Vivo, một nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc khác là Oppo cũng vừa "nhá hàng" về công nghệ sạc siêu nhanh của hãng với công suất lên đến 125W, cao hơn một chút so với Super FlashCharge và sẽ ra mắt vào ngày 15/7 tới đây. Với công suất 125W, dự kiến người dùng có thể sạc đầy viên pin dung lượng 4.000 mAh từ 0% lên mức 100% chỉ trong 10 phút.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO