Đi siêu thị Nhật Bản tại Việt Nam mùa Covid-19, sao Việt mua gì?

NHÃ LÊ - 15/02/2020 06:59

(doanhnhantrevn.vn) - Nhiều mỹ nhân Việt đã có mặt tại sự kiện khai trương siêu thị hàng nội địa Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam và hào hứng mua sắm khẩu trang, nước rửa tay cùng nhiều mặt hàng cao cấp khác.

Cũng như nhiều khách hàng có mặt tại buổi khai trương siêu thị hàng nội địa Nhật Bản, nhiều nghệ sĩ đã dừng lại khá lâu để chọn mua sắm khẩu trang, nước rửa tay kháng khuẩn để chuẩn bị cho gia đình, người thân trong mùa dịch viêm phổi cấp.

Ca sĩ Lệ Quyên tham gia biểu diễn văn nghệ. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Lệ Quyên cho biết: “Là một nghệ sĩ nhưng cũng là một người mẹ, Quyên đặc biệt dành tình cảm cho hàng nội địa Nhật Bản vì chất lượng đã được kiểm chứng. Mọi khi Quyên phải nhờ người xách tay về nhưng từ bây giờ, việc có một trung tâm thương mại chuyên hàng nội địa cao cấp Nhật tại Quận 1 Quyên nghĩ rất tiện lợi cho người tiêu dùng muốn sử dụng hàng Nhật”.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chia sẻ: “Bản thân Linh cũng là một tín đồ của nước Nhật nói chung và văn hoá, sản phẩm của Nhật Bản nói riêng”. 

Các nghệ sĩ thú vị trước các sản phẩm tươi sống. Ảnh: NVCC

Tại sự kiện, Thái Trinh gây bất ngờ khi nói tiếng Nhật lưu loát trước nhiều quan khách. Trước mỗi bài hát Thái Trinh đều giới thiệu bằng tiếng Nhật cho những vị khách Nhật hiểu thêm về ca khúc. 

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 thể hiện hai bài hát Sống như những đoá hoa và Bonjour Việt Nam. Thái Trinh chia  sẻ: “Trinh có từng học tiếng Nhật từ khá lâu, nay được biểu diễn cho một sự kiện liên quan tới Nhật Bản thế này cũng là dịp Trinh ôn lại vốn ngoại ngữ của mình”. 

Ca sĩ Lệ Quyên trong buổi lễ khai trương với vai trò gương mặt đại diện. Ảnh: NVCC

Đặc biệt, phần trình diễn của Lệ Quyên - đại sứ thương hiệu tập đoàn Akuruhi đã khiến cho khán phòng như vỡ oà. Nữ hoàng phòng trà hát ba ca khúc và nhận được nhiều tràng pháo tay của những quan khách có mặt. 

Huỳnh Lập, Nam Thư, Đỗ Mỹ Linh, Katleen Phan Võ, Thái Trinh, Lương Thuỳ Linh đã dành thời gian đi tham quan siêu thị. Đỗ Mỹ Linh nói: “Không ngờ ở đây vẫn còn đủ hàng cho nhu cầu phòng chống cúm, Linh đã mua 3 cái khẩu trang cho gia đình và bản thân”. 

Nhiều nghệ sĩ đến tham dự chuơng trình. Ảnh: NVCC

Riêng Huỳnh Lập đã mang sẵn khẩu trang tông xuyệt tông với trang phục. Huỳnh Lập và Nam Thư vốn là đôi bạn thân ngoài đời. Kiều nữ làng hài ngay lập tức lấy nước rửa tay vừa mua được và diễn nhiều “phân đoạn” hài hước cùng đàn em khiến nhiều người có mặt bật cười vì “độ lầy” của cặp đôi. 

Trung tâm thương mại Akuruhi chuyên bán hàng nội địa Nhật bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu tháng 2 với 14 tầng. Trong đó, 7 tầng chuyên dành cho hoạt động kinh doanh hàng hóa Nhật, bao gồm khu phức hợp nhà hàng, đại siêu thị (Ichiban Market), showroom quần áo thương hiệu Miki House, khu vui chơi trẻ em… Nữ ca sĩ Lệ Quyên là gương mặt đại sứ thương hiệu đại diện cho tập đoàn. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO