Dell ra mắt loạt máy tính thông minh

ĐỨC HIỆP - 20/05/2020 16:54

(doanhnhantrevn.vn) - Tập đoàn công nghệ Dell Technologies ngày 20/5 chính thức công bố những mẫu máy tính thông minh và bảo mật hàng đầu thế giới.

Dell OptiPlex Family. Ảnh: Dell.

Hãng Dell cho biết, người dùng có thể làm việc nhanh hơn với tính năng Dell Optimizer, công nghệ tối ưu hóa tự động dựa trên trí tuệ nhân tạo. Tính năng này xuất hiện trên một số mẫu máy Latitude, Precision và OptiPlex.

Phần mềm được tích hợp sẵn sẽ học cách làm việc của mỗi cá nhân và thay đổi để thích nghi với thói quen sử dụng của họ, từ đó nâng cao khả năng tập trung vào những việc cấp thiết nhất.

Dell Optimizer sẽ hoạt động ngầm để cải thiện hiệu năng tổng thể của các ứng dụng, cho phép đăng nhập nhanh hơn và khóa máy an toàn, loại bỏ tiếng vọng và giảm tiếng ồn xung quanh khi họp trực tuyến và kéo dài thời lượng pin.

Bên cạnh đó, các mẫu máy Latitude và “2 trong 1” thông minh mới có khả năng thích nghi theo cách làm việc của từng cá nhân. Dòng 9000 cao cấp mới và dòng 7000 được thiết kế lại hoàn toàn sở hữu dung lượng pin lớn, nhiều cổng kết nối và có khả năng mở rộng, màn hình với đường viền mỏng ở cả bốn phía giúp hiển thị nhiều hơn.

Máy trang bị vi xử lý Intel vPro thế hệ thứ 10 và Intel Wi-Fi 6 (Gig+) cho tốc độc kết nối nhanh gần hơn 3 lần, các mẫu máy tính Latitude cung cấp sức mạnh, hiệu suất và khả năng kết nối trên toàn cầu.

Đối với những người cần thiết kế, hiệu năng và khả năng kết nối tốt nhất như các giám đốc điều hành và các chuyên gia hay di chuyển, Latitude 9510 là chiếc máy tính 15 inch nhỏ gọn, nhẹ và thông minh nhất dành cho doanh nhân.

Ngoài ra, mẫu Latitude 7410 và 7310 là hai mẫu laptop 14 inch và 13 inch cao cấp nhỏ nhất dành cho doanh nhân. Latitude 7410 trang bị tấm nền 4K đầu tiên của Dell trên máy tính cá nhân cho doanh nhân.

Dell đã tái kiến trúc các mẫu máy trạm di động Precision để có thể đáp ứng khối lượng công việc khắt khe như xử lý đồ họa nặng, phân tích dữ liệu hoặc lên mẫu trong CAD.

Với thiết kế nhỏ và thanh toán hơn, cùng cải tiến về tản nhiệt, máy trạm di động Precision mới mang đến hiệu năng tốt hơn và các chứng chỉ ISV với các mẫu card đồ họa chuyên nghiệp từ NVIDIA và vi xử lý Intel Core vPro thế hệ 10 mới nhất.

Theo Dell Việt Nam, Latitude 9510 có mức giá từ 44 triệu đồng, Latitude 7410 và 7310 được bán từ 35 triệu đồng…


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO