Đầu tư bất động sản từ 1 triệu đồng

TƯỜNG VY - 27/06/2020 08:10

(doanhnhantrevn.vn) - Nền tảng công nghệ kết nối đầu tư trong lĩnh vực bất động sản vừa được Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ tài chính - FinSo tổ chức ra mắt hôm qua (26/6) tại TP.HCM.

Tại lễ ra mắt, các nhà sáng lập FinSo cho biết, FinSo cung cấp ứng dụng công nghệ chia nhỏ và mã hóa các sản phẩm bất động sản. Qua nền tảng công nghệ này, nhà đầu tư dự án bất động sản có thể chia giá trị sản phẩm bất động sản đến từng gói nhỏ (tối thiểu 1 triệu đồng) rồi mã hóa bằng công nghệ và đưa lên nền tảng giao dịch của FinSo.

Ra mắt nền tảng công nghệ kết nối đầu tư bất động sản FinSo. Ảnh: Snow Nguyen

Phương thức hoạt động của nền tảng công nghệ FinSo như sau: chủ đầu tư huy động vốn phát triển dự án từ sàn gọi vốn cộng đồng FinSo. Từ đó, nhà đầu tư có thể đầu tư vào những dự án bất động sản lớn với số tiền nhỏ. Ngoài ra, thông qua FinSo, người cho vay thông qua cơ chế P2P lending có thể cho nhà đầu tư vay để đầu tư vào bất động sản.

Thực tế, nhiều người dân muốn đầu tư vào những dự án bất động sản lớn nhưng lại không đủ số vốn lớn để tham gia. Các chủ dự án không phải lúc nào cũng có thể vay ngân hàng hay phát hành trái phiếu vì nhiều lý do. Finso - giải pháp tài chính, công nghệ (Fintech Platform) kết nối giữa chủ dự án với nhà đầu tư thông qua phần đầu tư bất động sản chia nhỏ (Tokennization) với đòn bẩy tài chính vay ngang hàng (P2P lending) giúp giải bài toán này.

Theo đó, nhà đầu tư vốn nhỏ sẽ cùng đầu tư những dự án lớn khi tham gia vào platform FinSo.

Ông Nguyễn Đức Tuấn, CEO FinSo cho biết, các sản phẩm bất động sản đã được FinSo và các chủ đầu tư dự án chia nhỏ và mã hóa trên FinSo, nhà đầu tư chỉ cần tạo tài khoản, chọn dự án, nạp tiền đầu tư vào để chuyển qua từng token, sau đó theo dõi tiến triển của dự án mà mình đang đầu tư để tiến hành giao dịch (mua – bán) theo ý muốn.

Để tham gia cùng đầu tư trên FinSo, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện các bước rất đơn giản: tạo tài khoản FinSo trên trang www.finso.com.vn, chọn dự án mà mình muốn đầu tư, nạp tiền đầu tư theo thường quy của ngân hàng, sau đó theo dõi tiến triển của dự án mà mình đang đầu tư và tiến hành giao dịch.

Dịp ra mắt này, FinSo cũng giới thiệu hệ sinh thái và các kết nối quan trọng trong công nghệ - tài chính và bất động sản mang tên Batdongsancafe, bao gồm cổng dữ liệu lớn, sàn thương mại điện tử và mạng xã hội.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO