Dàn sao 'No Time to Die' hủy lịch quảng bá phim ở Trung Quốc

ĐÔNG BẮC - 17/02/2020 08:28

(doanhnhantrevn.vn) - Nguyên nhân của việc hủy lịch đến từ một cái tên quen thuộc, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp gây ra bởi chủng mới của virus Corona (Covid-19).

Theo Deadline, Daniel Craig cùng dàn diễn viên phim sẽ không tham dự một buổi công chiếu Bắc Kinh cũng một thành số thành phố khác ở Trung Quốc để quảng bá phim vì "không chắc chắn vì sự phát triển của dịch bệnh". Bên cạnh đó, buổi công chiếu và lịch quảng bá phim ở những thành phố này cũng bị hủy bỏ.

"No Time to Die" là phim về Điệp viên 007, James Bond thứ 25. Ảnh: IT

Bộ phim James Bond cuối của cùng Daniel Craig được kỳ vọng sẽ có doanh thu cao nhất trong tổng số 25 phim Bond. Hãng sản xuất cũng đã mạnh tay chi tới 250 triệu USD kinh phí và đưa No Time to Die trở thành phim về James Bond đắt nhất. 

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại ở Trung Quốc, thị trường phòng vé lớn thứ hai thế giới, mục tiêu này bị đặt nghi ngờ về tính khả thi. Khoảng 70 rạp chiếu phim tại Trung Quốc vẫn bị đóng cửa và lịch ra mắt của nhiều bộ phim bom cũng bị trì hoãn.

Con số hiện tại của phòng vé Trung Quốc đã được minh họa rõ ràng về ảnh hưởng của dịch bệnh. Tổng doanh thu phòng vé trong tháng 1/2020, thời điểm trùng với Tết Nguyên đán chỉ là 2 triệu USD, giảm từ 507 triệu USD so với cùng kỳ năm trước, theo Hollywood Reporter.

Thời điểm kinh doanh trở lại bình thường vẫn còn là con số bí ẩn khi người nhiễm bệnh Covid-19 đã hơn 71.000 người và số người chết cũng đã gần 1.800 người.

Trailer của No Time To Die. Nguồn: Youtube

No Time to Die kể về câu chuyện dù đã nghỉ hưu nhưng vì giúp đỡ người bạn cũ Felix Leiter (Jeffrey Wright) tại CIA, James Bond tái xuất để chống lại tên tội phạm đầy nguy hiểm Safin (Rami Malek).

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 2/4 tại Anh và ra mắt ở những thị trường còn lại vào ngày 10/4.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO