Đại học Huế tiếp tục cho sinh viên nghỉ học phòng tránh dịch corona

NGUYỄN ĐẮC THÀNH - 06/02/2020 15:59

(doanhnhantrevn.vn) - Đại học Huế tiếp tục cho sinh viên nghỉ học khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV gây ra vẫn chưa có dấu hiệu dịu lại.

Chiều 6/2, lãnh đạo Đại học Huế thông tin đã có công văn gửi các trường đại học, viện thành viên; các đơn vị trực thuộc thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV).

Đại học Huế tiếp tục cho sinh viên nghỉ học tránh dịch viêm đường hô hấp cấp nCoV. Ảnh: T.H

Đại học Huế đề nghị các đơn vị thành viên và trực thuộc tiếp tục cho sinh viên được nghỉ đến hết ngày 16/2/2020. Các trường thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch virus corona Đại học Huế tại buổi họp phổ biến công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do nCoV gây ra.

Phổ biến cho viên chức, người lao động và sinh viên các thông tin, biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh và các biện pháp bảo vệ cho bản thân, gia đình. Bình tỉnh khi tiếp cận các thông tin về dịch bệnh. Không phát tán, chia sẻ các thông tin không chính thống gây hoang mang dư luận. Tiếp tục khử trùng, vệ sinh môi trường.

Các đơn vị trực thuộc thường xuyên theo dõi, báo cáo tình hình dịch bệnh và các trường hợp bất thường của đơn vị cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch virus corona Đại học Huế. Chủ động phối hợp với các cơ sở y tế trong công tác phòng, chống dịch.

Trước đó, ngày 31/1, Đại học Huế đã có công văn đề nghị các trường đại học, viện thành viên; các đơn vị trực thuộc thông báo cho sinh viên nghỉ học đến ngày 10/2/2020.

  • Nhiều phụ huynh cho con nghỉ học vì dịch cúm corona
    Thời sự- THẠCH HƯƠNG - 31/01/2020 14:37
    (doanhnhantrevn.vn) - Trước tình trạng đáng báo động về dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra, nhiều bậc phụ huynh có con học các trường ở Hà Nội đã cho con em mình nghỉ học để bảo vệ sức khỏe cho các bé.

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO