Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc sống xanh thu hút cộng đồng

GIÁNG NGỌC - 25/06/2020 06:22

(doanhnhantrevn.vn) - Từ ngày 5 đến 12/6 vừa qua, PNJ đã phát động cuộc thi ảnh Khoảnh khắc sống xanh, đây là cuộc thi nằm trong dự án Cộng đồng tự nguyện xanh. Hơn 1.000 người tham dự chia sẻ khoảnh khắc sống xanh cùng những thông điệp riêng lên trang Facebook cá nhân.

Chương trình khuyến khích sống xanh và lan tỏa thông điệp sống xanh đến cộng đồng.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông đối ngoại PNJ chi sẻ: “Sống xanh là một trong những tiêu chí quan trọng trong câu chuyện văn hóa doanh nghiệp PNJ. Để xây dựng một cộng đồng tự nguyện xanh lớn mạnh thì mỗi thành viên trong gia đình PNJ phải là người tiên phong sống xanh và lan tỏa lối sống ấy đến mọi người. Ở PNJ, chúng tôi xác định sống xanh không chỉ là một trào lưu mà nó phải xuất phát từ những yếu tố bền vững".

Qua 1 tuần phát động, cuộc thi đã thu hút được gần 1.000 người tham gia thử thách, hơn 50.000 lượt tiếp cận và biết đến chương trình. 

Chung tay bảo vệ môi trường.

Những năm gần đây, xu hướng sống xanh đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Đây không phải là trào lưu mà là sự thay đổi về nhận thức, hướng đến việc bảo vệ môi trường, sức khỏe của bản thân và gia đình, xã hội.

PNJ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc phát triển bền vững, luôn phát động các phong trào lan tỏa sống xanh, bảo vệ môi trường. Nhiều hoạt động đã để lại được dấu ấn nổi bật như: Cảm ơn vì bạn không xả rác, Đổi rác lấy quà – vì một hành tinh xanh, Chuỗi liên kết các trường đại học để lan tỏa sống xanh…Đặc biệt, Cộng đồng tự nguyện xanh là một dự án quan trọng và chứa đựng rất nhiều ý nghĩa của PNJ.

  • PNJ đồng loạt khai trương 9 cửa hàng trong một ngày
    Doanh nghiệp - Doanh nhân- THU NGUYỄN - 11/06/2020 19:00
    (doanhnhantrevn.vn) -Vào ngày 11/06/2020, PNJ đã đồng loạt khai trương 9 cửa hàng mới, nâng tổng số lượng cửa hàng trên toàn hệ thống lên gần 360. Trong chuỗi 9 cửa hàng khai trương sáng ngày 11/06, có 8 cửa hàng ở tại TPHCM, nằm trên địa bàn các quận: 2,7,12, Phú Nhuận, Gò Vấp và một cửa hàng tại Mỹ Tho, Tiền Giang.

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO