CLB Doanh nhân Nam Định: kỉ niệm 1 năm thành lập Ban bất động sản - xây dựng - nội thất

HỒNG TRÂM - 29/06/2020 14:14

(doanhnhantrevn.vn) - 1 năm qua, các doanh nhân thuộc Ban bất động sản - xây dựng - nội thất thuộc CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM đã chung tay thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ bà con chịu ảnh hưởng dịch Covid-19 và khu vực miền Tây bị ngập mặn.

Ngày 29/6, đại diện Ban bất động sản - xây dựng -  nội thất thuộc CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM cho biết đơn vị  đã tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập ban và mừng sinh nhật cho các hội viên từ tháng 2,3,4,5 thành công vào ngày 27/6 vừa qua.

Sự kiện là dịp để các hội viên CLB doanh nhân gặp gỡ, kết nối hoạt động kinh doanh hợp tác và sản xuất với mục tiêu xây dựng CLB ngày càng phát triển bền vững.

Các thành viên CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM. Ảnh: H.T

Đến dự sự kiện, ngoài hơn 50 doanh nghiệp là thành viên thuộc CBL Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM còn có đại diện Hội đồng hương tỉnh Nam Định, CLB Báo Thành Nam phía nam, các nhà tài trợ như công ty Nhôm Nam Sung, công ty Tam Nông Việt Nam, công ty Sự Kiện Thành Nam Mới…

Ông Nguyễn Văn Chương - Trưởng ban bất động sản – xây dựng – nội thất chia sẻ các hoạt động của ban trong thời gian qua. Ảnh: H.T

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Chương – CEO công ty TNHH B.A (Boutique Art Funiture) – Trưởng Ban bất động sản – xây dựng – nội thất cho biết trong 1 năm qua ban đã tổ chức sinh hoạt được 6 lần. Theo đó, ban tổ chức sinh hoạt định kỳ mỗi tháng 1 lần vào ‪sáng thứ bảy tuần cuối của mỗi tháng với mục đích "liên kết - phát triển - bền vững".

Cụ thể, ông Chương cho hay trong vòng 1 năm qua (thành lập từ tháng 6/2019), ban đã kết nối được nhiều hội viên gia nhập chính thức vào ngôi nhà chung của CLB. Thời gian qua, ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên ban đã gián đoạn một thời gian cho đến nay mới tiếp nối trở lại.

Ông Đoàn Văn Hoạt – TGĐ công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân (Phó Ban) cùng các thành viên kỉ niệm 1 năm thành lập. Ảnh: H.T

Đặc biệt, trong năm vừa qua, Ban bất động sản – xây dựng – nội thất đã tổ chức đến thăm một số doanh nghiệp hội viên và kết nối thành công nhiều giao dịch với số tiền là hơn 6 tỷ đồng.

Trong đó, các thành viên trong ban đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như phát động chương trình chung tay đẩy lùi Covid-19 và hỗ trợ bà con miền tây bị ngập mặn. Ban đã trích quỹ 20.000.000 đồng cùng CLB đến trao một phần cho các bác sỹ tuyến đầu chống dịch và góp mua máy lọc nước đến trao tận tay cho bà con tại tỉnh Bến Tre.

Ban bất động sản – xây dựng – nội thấtđã kết nối được nhiều hội viên gia nhập chính thức vào ngôi nhà chung của CLB. Ảnh: H.T

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, ông Trần Quốc Mạnh - Chủ tịch HĐQT công ty CP Sản xuất thương mại Sài Gòn (Sadaco), chủ tịch CLB Doanh nhân tỉnh Nam Định tại TP.HCM cho biết ông đánh giá cao những thành quả mà Ban bất động sản – xây dựng – nội thất đạt được trong thời gian qua.

Thời gian tới, CLB Doanh nhân tỉnh Nam Định tại TP.HCM dự kiến tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa gắn kết các doanh nhân đồng hương. Ảnh: H.T

Đồng thời, nối tiếp những thành công của Ban bất động sản – xây dựng – nội thất, CLB Doanh nhân tỉnh Nam Định tại TP.HCM dự kiến sẽ thành lập và ra mắt Ban Thương mai – dịch vụ trong năm sau.

Mục đích hoạt động mới này nhằm tạo sân chơi mới, kết nối các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại, dịch vụ, từ đó nâng cao việc hợp tác, hỗ trợ giữa các doanh nghiệp, doanh nhân người Nam Định nói riêng và toàn thể doanh nhân tại TP.HCM nói chung.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO