CityLand Park Hills nhận giải Dự án Khu đô thị cao cấp tốt nhất Việt Nam

HOÀI AN - 27/07/2020 09:00

(doanhnhantrevn.vn) - Tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020, dự án CityLand Park Hills vinh dự đón nhận giải thưởng Best Luxury Township Development Vietnam (Dự án Khu đô thị cao cấp tốt nhất Việt Nam).

Đây là lần thứ tư Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (CityLand) được vinh danh tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards. Điều này không chỉ chứng minh giá trị và tiềm năng thực tế mà CityLand Park Hills mang đến cho khách hàng mà còn khẳng định tầm nhìn đầu tư, chiến lược phát triển dài hạn, năng lực và trách nhiệm của chủ đầu tư CityLand qua những dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ.

Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Giám Đốc Công ty CityLand nhận giải “Dự án Khu đô thị cao cấp tốt nhất Việt Nam”. Ảnh: TL

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc Công ty CityLand chia sẻ: “CityLand rất vinh dự khi được nhận giải Dự án Khu đô thị cao cấp tốt nhất Việt Nam. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng, đa dạng, đón đầu xu thế thị trường. Với khát vọng kiến tạo giá trị thịnh vượng cho khách hàng, góp phần nâng tầm thị trường bất động sản Việt, sắp tới, CityLand sẽ đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, mở rộng thị trường ở Hà Nội và Phú Quốc”.

Ông Nguyễn Hoài Nam - đại diện Công ty CityLand phát biểu tại buổi lễ trao giải. Ảnh: TL

Dot Property Vietnam Awards là một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong nước và khu vực Đông Nam Á được tổ chức thường niên, nhằm tìm kiếm và tôn vinh các nhà phát triển dự án, dự án bất động sản, đơn vị môi giới/tư vấn, những nhà thầu và các đơn vị thiết kế kiến trúc. Bên cạnh đó, giải thưởng còn vinh danh những hạng mục đặc biệt như: đơn vị thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất, đơn vị xây dựng cộng đồng tốt nhất; những hạng mục giải thưởng dành cho team marketing tốt nhất.

CityLand Park Hills khẳng định giá trị sống đẳng cấp 

Khu đô thị kiểu mẫu CityLand Park Hills được xem như một biểu tượng của phong cách sống đẳng cấp, mang đến diện mạo khác biệt cho TP.HCM nói chung và khu vực Gò Vấp nói riêng. Tọa lạc tại vị trí tâm điểm của quận Gò Vấp, lại sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại và liên kết vùng thuận lợi, CityLand Park Hills mang đến một trải nghiệm sống hiện đại, hạnh phúc và tiện nghi cho hàng nghìn cư dân.

Hình ảnh thực tế Khu đô thị CityLand Park Hills. Ảnh: TL

CityLand Park Hills được hội đồng giám khảo đánh giá cao dựa trên tiêu chí tối đa hóa giao hòa giữa không gian ở và công năng sinh hoạt cho cư dân nội khu. Dự án không chỉ có mật độ xây dựng hợp lý, bố trí các khoảng xanh cân đối hài hòa mà còn đảm bảo kết nối giữa các tiện ích, dịch vụ công cộng với cơ sở hạ tầng và dịch vụ sẵn có.
Trên thực tế, CityLand đã chủ động đầu tư xây dựng hệ thống các dịch vụ tiện ích sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thương mại, giáo dục…trong nội và ngoại khu dự án nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Hiện các hạng mục tiện ích  này đã và đang ngày càng hoàn thiện.  

Với chiến lược phát triển bất động sản giai đoạn 2021-2025, CityLand sẽ tiếp tục tập trung vào ngành nghề chủ lực là đầu tư và phát triển bất động sản tập trung tại phân khúc cao cấp. Hiện công ty cũng đang mở rộng triển khai đầu tư hạ tầng khu đô thị ở các thị trường mới.

Trong suốt 17 năm hình thành và phát triển, CityLand liên tục được vinh danh tại các lễ trao thưởng bất động sản trong và ngoài nước.

Tính đến nay, CityLand nắm trong tay chuỗi giải thưởng danh giá: 2 năm liên tiếp trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2016 - 2017; Top 10 Thương hiệu dẫn đầu 2016 - 2017 - 2018; Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2017 dành cho CityLand Park Hills; Chủ đầu tư bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam và Đông Nam Á 2018 đều do Dot Property Awards vinh danh.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO