Chỉ có thể xuất tinh bằng thủ dâm mặc dù đang làm ‘chuyện ấy’ cùng bạn gái? 

HẢI NGƯ (Theo The Guardian.com) - 29/05/2020 08:06

(doanhnhantrevn.vn) - Dù ngủ với người yêu nhưng mỗi lần lên cao trào anh chàng phải dùng tay thủ dâm mới xuất tinh được. Nguyên nhân là do một trải nghiệm không hay khi quan hệ tình dục lần đầu.   

Đó là trường hợp của Sơn, 28 tuổi, một kỹ sư điện. Hồng, người yêu của Sơn, là người thứ hai mà Sơn có quan hệ tình dục. Hai người họ yêu nhau thắm thiết và tự nguyện sống chung với nhau. Đời sống gối chăn diễn ra khá thường xuyên. Đối với Hồng không có gì phải phàn nàn. Tuy nhiên, cô cứ thắc mắc, không hiểu tại sao bạn trai cô mỗi khi muốn xuất tinh phải dùng đến tay như một dạng thủ dâm tự sướng, chứ không theo kiểu bình thường như trai gái giao hợp.

Dùng tay trong khi đang làm tình với đối tác có phải hiếm gặp? Ảnh: IT

Chuyện này diễn ra hầu như ít có ngoại lệ khiến Hồng không thể “làm ngơ”. Cô mạnh dạn hỏi Sơn. Mới biết, trong lần đầu tiên tiếp xúc phụ nữ và biết đến “chuyện ấy” của Sơn là với gái “bia ôm”. Thái độ thiếu nghiêm túc kèm theo những lời lẽ bỡn cợt, trêu ghẹo của cô gái khiến  Sơn không thể xuất tinh dù đã cố gắng tập trung hết sức. Sơn cảm thấy bị xúc phạm khủng khiếp và bị ám ảnh đến tận bây giờ. Khó cho Sơn ở chỗ mỗi khi làm tình với Hồng, cứ nghĩ đến chuyện xưa là anh lại “tắc tị” không thể xuất tinh tự nhiên được.

Trong thực tế, trở ngại của cặp đôi này có phải là trường hợp hiếm hay không?

Theo phân tích của nữ tiến sĩ liệu pháp tâm lý tình dục người Mỹ, Pamela Stephenson Connolly, bình thường thủ dâm bằng tay hay được cánh nam giới thực hiện khi quan hệ yêu đương đang bị bỏ đói hoặc thất tình. Mục đích là để giải tỏa căng thẳng và thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy nam giới độc thân có nhu cầu thủ dâm ngày càng cao, tần suất dày. Tuy nhiên, vấn đề mà Sơn gặp phải là trường hợp đặc biệt. Bà Pamela nhận định, nếu một anh chàng mang trong đầu một nỗi lo nào đấy về việc làm tình, nhất là khi anh ta cứ bị ám ảnh bởi những lời có cánh quanh hào quang từng trải tình trường, bản lĩnh gối chăn của người đàn ông, như “sành sỏi trên giường”, “biết cách giúp phụ nữ lên đỉnh” hay “dẻo dai sung sức”.... họ rất dễ gặp trục trặc đột xuất khi sinh hoạt tình dục nếu như có ai đó xúc phạm mình.

Để giải quyết vấn đề này, cô gái cần thẳng thắn nói chuyện với bạn trai về mục đích hành vi giao hợp của hai người. Nên loại bỏ mục tiêu đạt cho được cực khoái theo một cách đặc biệt nào đó. Nên gạt đi nỗi lo phải có bằng được hiệu quả, hiệu suất khi làm tình. Nên dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho mối dây kết nối giữa hai thân thể… Khi ấy sinh hoạt tình dục sẽ thú vị hơn nhiều. Các chị sẽ nhận ra rằng người đàn ông của mình đã dần dần học được cách thu hẹp khoảng cách giữa kiểu dùng tay thủ dâm và phong cách giao hợp xuất tinh bình thường của trai gái.

Nên dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho mối dây kết nối giữa hai thân thể… Ảnh: IT

Lâm vào trường hợp kể trên, bạn gái chớ cố gắng tìm mọi cách ngăn cản bạn trai, chỉ cần kiên nhẫn, một thời gian bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm về cách gợi tình nhẹ nhàng, quyến rũ. Bạn nên kích thích chàng lên đỉnh bằng cách chủ động tạo ra các tiếp xúc da thịt, các động chạm gần gũi của bộ phận sinh dục. Một khi sự tự tin và hưng phấn tăng lên, một lúc nào đó, anh ta có thể sẽ mất hẳn sự phụ thuộc vào những kích thích thuần bằng tay.

  • Chuyện ấy của bạn lần đầu như thế nào?
    Gia đình- HẢI NGƯ (Theo Askmen.com) - 08/05/2020 07:01
    (doanhnhantrevn.vn) - Nếu bạn cho rằng ham muốn tình dục và hành vi thực hiện quan hệ tình dục là bản năng, là thứ trời sinh, chẳng cần ai chỉ dạy mọi người cũng biết làm… là bạn đã lầm to. Trong thực tế, lần đầu làm 'chuyện ấy' tưởng dễ mà không hề dễ.

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO