Canon hé lộ về dòng máy ảnh không gương lật full-frame mới EOS R5

NGUYÊN ĐỨC - 18/02/2020 16:35

(doanhnhantrevn.vn) - Ngày 18/2, Canon ra thông báo đang phát triển máy ảnh không gương lật full-frame EOS R5, có cảm biến CMOS, công nghệ xử lý hình ảnh, công nghệ quang học và các công nghệ tiên tiến khác.

Canon EOS R5.Ảnh: Canon.

Mẫu máy EOS R5 dự kiến chính thức ra mắt thị trường châu Á vào tháng 6/2020 và lên kệ tại Việt Nam tháng 7/2020. Ngoài ra, Canon có kế hoạch tung ra tổng cộng 9 ống kính RF hiện đang được phát triển trong năm 2020.

Máy ảnh không gương lật full-frame hiện đang được phát triển tận dụng tối đa ưu điểm của hệ thống EOS R nhằm đạt tốc độ chụp liên tục cao, khả năng quay video 8K và mở rộng giới hạn thể hiện hình ảnh.

Chiếc máy EOS R5 của Canon, model đầu tiên thuộc dòng máy ảnh không gương lật full-frame thế hệ mới của hệ thống EOS R, sẽ có cảm biến CMOS mới, tạo nên những tính năng nâng cao như chụp ảnh liên tục ở tốc độ cao (lên đến gần 20 khung hình/giây màn trập điện tử, và gần 12 FPS với màn trập cơ khí) để có thể ghi lại hình ảnh của vận động viên tại các sự kiện thể thao và các chủ thể di chuyển nhanh.

Ngoài ra, khả năng quay video 8K của máy sẽ giúp người dùng xuất ảnh tĩnh có độ phân giải cao từ phim quay, cũng như xử lý phim 8K thành phim 4K chất lượng cao, mở ra những khả năng mới về phương diện thể hiện hình ảnh.

Hơn thế, EOS R5 sẽ là chiếc máy ảnh Canon đầu tiên có trang bị bộ ổn định hình ảnh (IS) hiệu suất cao, tích hợp sẵn chống rung có trong máy ảnh kèm với chống rung trên ống kính RF. Máy ảnh cũng sẽ có hai khe thẻ nhớ và hỗ trợ truyền file hình ảnh tự động từ máy ảnh qua nền tảng image.canon.

Canon cũng cho biết sẽ ra mắt ống kính RF24-105mm f/4-7.1 IS STM, model ống kính nhỏ và nhẹ nhất cho đến nay với trọng lượng 395g và dài 88.8mm. Ngoài ra còn có tới 9 ống kính RF dự kiến cũng ra mắt trong năm 2020.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO