Canon EOS M200 - máy ảnh cho người ‘nghiện’ mạng xã hội

ĐỨC HIỆP - 15/11/2019 08:58

(doanhnhantrevn.vn) - Canon EOS M200 là chiếc máy ảnh mới nhất dùng được nhiều loại ống kính khác nhau, phù hợp với người sử dụng mong muốn có được những hình ảnh chia sẻ bắt mắt hơn, nhanh hơn trên mạng xã hội.

Canon EOS M200 có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh qua kết nối Wi-Fi, Bluetooth. Ảnh: Canon.

Canon Việt Nam ngày 14/11 đã cho ra mắt EOS M200 - chiếc máy ảnh mới nhất thuộc dòng EOS không gương lật dùng ống kính chuyển đổi.

EOS M200 sử dụng cảm biến CMOS APS-C 24.1 megapixel. Công nghệ Dual Pixel CMOS AF độc quyền của Canon được cải tiến, số lượng vùng AF để chọn tự động được mở rộng đến tối đa 143 điểm, cho hình ảnh chất lượng cao.

Đây là chiếc máy ảnh dùng ống kính chuyển đổi, nên người dùng có thể linh động khi chọn nhiều ống kính EF-M cho nhiều mục đích khác nhau: chụp macro, chụp chân dung, góc rộng hay telephoto.

Khá thú vị, EOS M200 trang bị tính năng lấy nét bằng mắt chủ thể (Eye Detection AF) đảm bảo mắt luôn được lấy nét ngay cả khi chủ thể luôn di chuyển.

Với chip xử lý hình ảnh DIGIC 8, ISO có thể được mở rộng ở máy ảnh EOS M200 và máy đạt tốc độ ISO tối đa 25600 (có thể nâng lên ISO 51200) cho ảnh tĩnh. Đặc điểm này giúp người dùng chụp được ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện tối. EOS M200 cũng có thể quay phim 4K mượt mà ở tốc độ 24p và 25p với độ rõ nét cao và làm mờ hậu cảnh.

Máy có nút xoay chọn chế độ chụp nằm trên cùng, giúp người dùng dễ dàng thao tác nhanh, không bỏ lỡ khoảnh khắc muốn chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

Máy có phụ kiện tay cầm tripod (tùy chọn), giúp thuận tiện hơn khi quay video cho mạng xã hội.

Ngoài Wi-Fi, EOS M200 hỗ trợ Bluetooth để kết nối với smartphone và máy tính bảng.

Người dùng có thể chép ảnh bằng kết nối Wi-Fi từ máy EOS M200 qua một thiết bị thông minh bằng hai cách: cách truyền thống là chỉ chép những ảnh được chọn, hoặc gửi ảnh đến thiết bị thông minh ngay trong lúc đang chụp ảnh. Phương pháp thứ hai rất hữu ích cho những ai muốn quản lý ảnh chụp nhanh chóng để đăng lên mạng xã hội. Máy có giá bán từ 15,9 triệu đồng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO