Café doanh nhân - cầu nối giữa doanh nghiệp và lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận

HOÀI AN - 02/03/2020 10:36

(doanhnhantrevn.vn) - Với chủ đề “Đồng hành và chia sẻ”, chương trình "Café doanh nhân" thu hút đông đảo hội viên trong Hội Doanh nhân trẻ Ninh Thuận tham gia. Đến đây, các chủ doanh nghiệp không chỉ gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm mà còn có cơ hội tương tác với lãnh đạo tỉnh, sở, ngành và địa phương.

"Café doanh nhân" giúp xóa dần khoảng cách giữa doanh nghiệp với lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận và các sở, ngành, địa phương. Ảnh: TL

Chương trình Café doanh nhân đầu tiên được Hội Doanh nhân trẻ Ninh Thuận tổ chức vào hôm Chủ nhật vừa qua (1/3), với mục tiêu đổi mới cách làm, cách tiếp xúc, gặp gỡ doanh nghiệp, hướng tới nền hành chính phục vụ.

Tham dự sự kiện có ông Phạm Văn Hậu - Phó Chủ tịch tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo Hội liên hiệp thanh niên, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư và khoảng 40 hội viên.

Trong không khí cởi mở, các hội viên có cơ hội tiếp xúc với lãnh đạo, lắng nghe chia sẻ định hướng phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp. 

Ngoài ra, đến với Café doanh nhân, chủ doanh nghiệp cũng có cơ hội giới thiệu về sản phẩm, chia sẻ về kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, tìm kiếm đối tác và kết nối giao thương, hỗ trợ trưng bày và tiêu thụ sản phẩm. 

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Ninh Thuận tặng hoa chúc mừng sinh nhật hội viên. Ảnh: TL

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Ninh Thuận nhận tài trợ từ chị Trương Thị Trinh. Ảnh: TL

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Thuận cũng chúc mừng sinh nhật hội viên và nhận được sự tài trợ từ chị Trương Thị Trinh - Giám đốc chợ đêm. Đó là tặng một ki ốt sử dụng miễn phí trong 5 năm trị giá 160 triệu đồng và 10 triệu đồng cho Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp.

Sau buổi họp mặt thân thiện này, Hội Doanh nhân trẻ Ninh Thuận dự kiến sẽ đều đặn tổ chức chương trình Café doanh nhân mỗi tháng/lần.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO