Ca sĩ MiA giành 3 giải nhất sau 5 tập 'Gương mặt thân quen'

CẨM LỆ - 02/12/2019 10:57

(doanhnhantrevn.vn) - Chương trình “Gương mặt thân quen 2019” sau 5 tập lên sóng đã có nhiều tiết mục thú vị, hấp dẫn đến từ 6 thí sinh tham gia. Ca sĩ Mia đã giành 3 giải nhất tuần với những màn hóa thân xuất sắc.

MiA gặp áp lực khi phải hóa thân thành diễn viên người Ấn Độ - Ranveer Singh trong tuần thi mới nhất. Hóa thân vào nhân vật không quen thuộc với khán giả Việt Nam, MiA còn phải hát bằng tiếng Ấn, nhảy múa nên cô lo lắng. Vượt ngoài mong đợi, MiA đã khiến giám khảo và khán giả trong trường quay đứng lên cổ vũ. 

Màn hóa thân của MiA. Ảnh: BTC

NSND Kim Xuân nhận xét MiA đã thể hiện được nét hùng tráng, sử thi của câu chuyện thông qua tiết mục. Tuy nhiên, trong lúc trình diễn, nếu MiA không có đôi lúc cười mà giữ mặt lạnh sẽ hay hơn. Giám khảo Quang Linh chia sẻ rằng anh đã quên mất gương mặt của MiA như thế nào. Cách tạo hình cân đối cùng sự mạnh mẽ của MiA khiến anh đắm chìm vào nhân vật.

MiA xuất sắc về nhất tuần trong 3/5 tập đã lên sóng. Ảnh: BTC

Bên cạnh phần thi của MiA, các ca sĩ Nhật Thủy, Ngọc Luân, Trần Tùng Anh, Võ Tấn Phát hóa thân lần lượt thành nhạc sĩ Đức Huy, MC Trấn Thành, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, nghệ sĩ chầu văn Thanh Long... đem đến những tiết mục thí vị cho khán giả.

Ngọc Luân vào vai Trấn Thành. Ảnh: BTC 


Hóa thân thành nghệ sĩ chầu văn Thanh Long, ca sĩ Trần Tùng Anh cho biết anh cảm thấy khó khăn từ tiết tấu nhịp điệu, phần lời rất dài đến việc phải múa. Tuy nhiên, Tùng Anh đã chinh phục khán giả với lối hát văn điêu luyện cùng những điệu múa bài bản y như nghệ sĩ hát chầu văn chuyên nghiệp.

Trần Tùng Anh hóa thân thành nghệ sĩ chầu văn Thanh Long. Ảnh: BTC

Kết cuộc, MiA tiếp tục là người chiến thắng với màn hóa thân thành diễn viên Ấn Độ Ranveer Singh. Với giải nhất tuần này, MiA trở thành thí sinh có màn thể hiện tốt nhất sau 5 tập phát sóng với 3 lần chiến thắng.

Trong tuần sau, các thí sinh biến hóa thành các nhóm nhạc và đôi song ca nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Tập 6 Gương mặt thân quen 2019 lên sóng tối thứ 7 lúc 21g15, ngày 7/12 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. 


(0) Bình luận
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO