Ca sĩ Hoàng Trang hát nhạc Trịnh tại Phòng trà online

NHÃ LÊ - 29/06/2020 11:59

(doanhnhantrevn.vn) - Sau thành công với Đêm nhạc sĩ, chương trình Phòng trà online Vol.2 sẽ lên sóng với đêm nhạc Trịnh Công Sơn, chủ đề Những câu chuyện kể, tái ngộ với khán giả lúc 20g thứ sáu ngày 3/7.

Ban nhạc Phòng trà online chuẩn bị cho chương trình mới. Ảnh: BTC

Với ý tưởng mang đến sự giao thoa âm nhạc của hai thế hệ nghệ sĩ gắn liền với âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chương trình giới thiệu đến khán giả sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang từng bước thể hiện nhạc Trịnh đến gần với khán giả trẻ như: Đức Tuấn, Hoàng Trang – Nguyễn Đông, saxophone An Trần cùng sự góp mặt trình diễn của các nghệ sĩ gạo cội: saxophone Trần Mạnh Tuấn, guitarist Vĩnh Tâm, pianist Vũ Trọng Hiếu, drum Tuấn Thăng và bassit Minh Hiển. 

Ca sĩ trẻ Hoàng Trang đang tập cùng ban nhạc. Ảnh: Tiki Trần

Bên cạnh đó, đại diện cho gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh cũng thể hiện sự ủng hộ hết mình cho đêm nhạc khi tham gia với vai trò là người chia sẻ những câu chuyện âm nhạc về người anh trai rất đặc biệt, đầy tài năng của cô - nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng với chương trình Vol1. Ảnh: BTC

Đạo diễn Vân Trình, người chịu trách nhiệm sản xuất chương trình, đồng thời vai trò dàn dựng cho biết, chương trình đêm nhạc Trịnh được anh và các cộng sự hình thành ý tưởng như một thông điệp hướng đến nhiều tầng lớp khán giả, không phân biệt tuổi tác. Nhạc Trịnh luôn được yêu thích bởi nhiều thế hệ, ngay cả với các nghệ sĩ biểu diễn trẻ tuổi cũng đã được khán giả yêu thích, ghi nhận với tinh thần thẩm thấu những cảm xúc âm nhạc của Trịnh Công Sơn rất tốt như hiện tượng ca sĩ Hoàng Trang. 

Tiếp tục với định hướng mang đến những chương trình âm nhạc trực tuyến chất lượng và độc đáo, Phòng trà online sẽ khai thác không gian sân khấu mới và đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, âm thanh thu live trực tiếp để phục vụ khán giả xem chương trình. Dù chỉ biểu diễn cho khán giả trực tuyến, nhưng ê kíp chương trình đã đầu tư theo công nghệ biểu diễn nước ngoài với 45 người thực hiện nhiều công đoạn về âm thanh, sân khấu, hình ảnh, livestream...

Chương trình Đêm nhạc sĩ thành công thu hút nhiều khán giả theo dõi trực tuyến. Ảnh: BTC

Chính vì vậy, chương trình đầu tiên đã thu hút 1 triệu lượt tương tác và gần 100 ngàn lượt xem, vượt ngoài sự mong đợi của BTC. Hiện tại, đã có nhiều đối tác, các nghệ sĩ trong và ngoài nước đã tìm hiểu để tổ chức những chương trình tiếp theo tại Phòng trà online.

Trong Vol.2 lần này, Phòng trà online sẽ diễn live tại không gian sang trọng nhưng không kém phần thơ mộng của Saigon South Marina Club (Trần Văn Trà, quận 7).

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang trao đổi với đạo diễn Vân Trình. Ảnh: BTC

Trong khán phòng ấm cúng với những chùm đèn pha lê ảo diệu, hướng ra bến du thuyền các nghệ sĩ sẽ mang đến một đêm biểu diễn nghệ thuật chất lượng và đầy cảm xúc qua nhiều tác phẩm nổi bật của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: Ngủ đi conXin cho tôiTôi ơi đừng tuyệt vọngEm còn nhớ hay em đã quênDấu chân địa đàngTa đã thấy gì trong đêm nay, Hạ trắngDiễm xưa…

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Ảnh: BTC

Chương trình sẽ trực tuyến tại website www.topliveshow.com và trang www.facebook.com/topLIVEshow


(0) Bình luận
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO