Cà phê doanh nhân tỉnh Ninh Thuận

HOÀI AN - 12/07/2020 16:50

(doanhnhantrevn.vn) - Sáng nay (12/7), Hội Doanh nhân trẻ Ninh Thuận tổ chức chương trình Cà phê doanh nhân lần 2 năm 2020 với chủ đề "Khởi nghiệp và chia sẻ các giải pháp khôi phục sản xuất kinh doanh sau dịch Covid-19".

Chương trình Cà phê doanh nhân lần 2 năm 2020 được Hội Doanh nhân trẻ Ninh Thuận tổ chức sáng nay. Ảnh: DT

Đến dự chương trình Cà phê doanh nhân có sự tham gia của lãnh đạo Sở Khoa học công nghệ, Sở Công thương, Tổng đội thanh niên xung cùng khoảng 50 doanh nghiệp, hội viên.

Trong không khí cởi mở, thân thiện, các doanh nghiệp đã thẳng thắn chia sẻ các đối sách đối phó hậu Covid-19, đồng thời bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của mình.

Nhiều doanh nghiệp mạnh dạn có ý kiến đóng góp về đăng ký thương hiệu sản phẩm chủ lực của tỉnh, kiến nghị cần sự hỗ trợ mạnh hơn nữa của các ban, ngành, chính quyền địa phương qua việc xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm ở thị trường trong và ngoài tỉnh.

Một số hình ảnh về chương trình Cà phê doanh nhân tại tỉnh Ninh Thuận sáng nay:

  • Hội nghị kết nối doanh nghiệp và trường đại học
    Hoạt động Hội- HOÀI ANH - 07/06/2020 09:02
    (doanhnhantrevn.vn) - Với mục đích tìm kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, đồng thời điều chỉnh chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu thị trường việc làm, ngày 6/6, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Quảng Trị tổ chức hội nghị kết nối doanh nghiệp và trường đại học nhằm đẩy mạnh hợp tác giữa các bên.

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO