Bruno Mars sẽ tham gia phim ca nhạc của Disney

ĐÔNG BẮC - 07/02/2020 14:47

(doanhnhantrevn.vn) - Không chỉ tham gia diễn xuất, Bruno Mars còn tham gia vào việc sản xuất nhạc của phim.

Theo Deadline, sau nhiều tháng thảo luận, Disney sẽ hợp tác với ca sĩ nổi tiếng Bruno Mars trong một dự án phim. Trong đó, Nhà Chuột sẽ sản xuất một phim ca nhạc với Bruno Mars sẽ tham gia diễn xuất và sản xuất nhạc. 

Giám đốc sản xuất Disney là Sean Bailey cùng Mitchell Leib, người đứng đầu mảng âm nhạc tại Disney là những người trực tiếp tham gia vào việc thảo luận với Bruno Mars.

Bruno Mars vừa là ca sĩ, nhạc sĩ và kiêm luôn việc sản xuất nhạc. Ảnh: IT

Nội dung phim chưa được tiết lộ nhưng theo Deadline, phần lớn các bài hát sẽ do Bruno Mars sáng tác và trình diễn. Đồng thời, dự án này cũng đang tìm một biên kịch để biến các ý tưởng thành phim.

Thỏa thuận này đạt được vài ngày sau khi Disney đã chi số tiền kỷ lục lên đến 75 triệu USD để mua bản quyền sở hữu Hamilton của nhà soạn nhạc nổi tiếng Lin-Manuel Miranda.

Đây không phải là lần đầu tiên Bruno Mars tham gia đóng phim. Từ lúc 7 tuổi, anh đã góp mặt trong Honeymoon in Vegas (1992) với vai diễn Elvis Presley lúc nhỏ. Đồng thời, Bruno Mars còn lồng tiếng trong phim hoạt hình Rio 2 (2014).

Trên sự nghiệp ca nhạc, Bruno Mars đã giành được 11 giải Grammy trong tổng số 27 đề cử. Đồng thời, anh còn bán được 200 triệu đĩa đơn và là một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất thế giới. Đặc biệt, bài hát Uptown Funk của Bruno Mars còn xếp thứ 4 trong danh sách 10 bài hát hay nhất từ trước đến nay do Billboard bình chọn vào năm 2018.

Tuy nhiên, không phải ca sĩ nổi tiếng nào đóng phim cũng đạt thành công. Điển hình nhất là trường hợp của Taylor Swift. Nữ ca sĩ với 10 giải Grammy này vừa góp mặt trong Cats, phim được đầu tư tới 95 triệu USD (chưa tính marketing) của Universal.

Có điều, khi ra mắt vào ngày 20/12/2020, phim lại hóa "bom xịt" khi nhận nhiều lời chê bai từ khán giả cũng như nhà phê bình. Tính đến thời điểm này, Cats mới thu được 69,6 triệu USD sau 48 ngày công chiếu và khiến Universal lỗ nặng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO