Bệnh viện Việt Đức khám, tư vấn miễn phí các bệnh lý về đại trực tràng, trĩ, nứt kẽ hậu môn…

THẠCH HƯƠNG - 31/10/2019 18:23

(doanhnhantrevn.vn) - Nhằm giúp người dân tầm soát bệnh lý trĩ, nứt kẽ hậu môn, áp xe - rò hậu môn, các bệnh về đại trực tràng - tầng sinh môn, ngày 23/11 tới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức Chương trình khám và tư vấn miễn phí cho người dân.

Chương trình khám và tư vấn miễn phí về bệnh lý đại trực tràng - tầng sinh môn của Bệnh viện Việt Đức. Ảnh: V. Đ

Theo các bác sĩ, bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, áp xe - rò hậu môn là những bệnh phổ biến, chiếm tỉ lệ cao trong số các bệnh lý về trực tràng, hậu môn. 

Theo thống kê dịch tễ của Việt Nam và thế giới cho thấy, có khoảng 50-60% người trưởng thành có triệu chứng của bệnh trĩ.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng - Giám đốc Trung tâm Đại trực tràng - Tầng sinh môn, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Mặc dù bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, áp xe - rò hậu môn... là bệnh lành tính với những triệu chứng phổ biến như đau, ngứa vùng hậu môn, đi ngoài ra máu... nhưng nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể diễn biến dai dẳng gây ra biến chứng nặng nề như: thiếu máu, viêm tấy lan tỏa tầng sinh môn, nhiễm trùng máu gây nguy hiểm đến tính mạng, làm cho người bệnh mất tự tin, giảm chất lượng cuộc sống.

Thời gian khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý về đại trực tràng - tầng sinh môn do các chuyên gia hàng đầu Bệnh viện Việt Đức thực hiện vào ngày 23/112019 (thứ Bảy)
Địa điểm: Phòng khám số 03, Tầng 2, nhà C4, Khu Khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Để được khám và tư vấn miễn phí, người dân có thể đăng ký trực tiếp qua TỔNG ĐÀI 19001902.
 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO