Bên cạnh tai nghe, mua iPhone 12 còn không được tặng củ sạc

ANH DŨNG - 29/06/2020 14:09

(doanhnhantrevn.vn) - Thêm thông tin mới nhất về mẫu iPhone 12 của Apple vừa được nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo tiết lộ. Tuy nhiên, thông tin này sẽ khiến nhiều iFan khá thất vọng.

Nhà phân tích được mệnh danh "Thần đoán" vì luôn có những dự báo chính xác về các mẫu iPhone sắp ra mắt của Apple, Ming-Chi Kuo cho biết, khi đập hộp iPhone 12, người tiêu dùng sẽ không được tặng kèm cả tai nghe và củ sạc điện thoại. Trong khi đó, mẫu iPad 10,8 inch ra mắt cuối năm và iPad mini 8,5 inch ra mắt đầu năm 2021 vẫn tặng kèm củ sạc.

Hình ảnh dự kiến của iPhone 12. Ảnh: IT

Theo Ming-Chi Kuo, do các chi phí bị đội lên vì các linh kiện 5G cũng như muốn giữ iPhone 12 có giá bán tương tự với iPhone 11 nên Apple quyết định loại bỏ bớt các phụ kiện tặng kèm. Đồng thời, việc loại bỏ này sẽ làm giảm kích thước hộp, chi phí vận chuyển cũng như thân thiện với môi trường. Đồng thời, việc loại bỏ tai nghe có dây còn nhằm mục đích đẩy mạnh doanh số mẫu tai nghe không dây AirPods.

Tuy nhiên, không rõ cáp Lightning có nằm trong danh mục phụ kiện bị loại bỏ hay không. Trước đó, đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 có tặng dây cáp sạc từ tính nhưng lại không có củ sạc đi kèm.

Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang phát triển bộ sạc công suất 20W nhưng bộ sạc này cũng sẽ được bán riêng lẻ mà không được tặng kèm. "Táo khuyết" có thể ngưng bán các bộ sạc công suất 5W và 18W hiện tại để ưu tiên bộ sạc mới.

Theo 9to5mac, Apple dự kiến ra mắt 4 mẫu iPhone 12 vào cuối năm nay. Bao gồm iPhone 12 kích thước 5,4inch; iPhone 12 Max 6,1inch; iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7inch.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO