Bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn bị sẵn sàng các dự án để hồi phục sau khủng hoảng Covid-19

THẠCH HƯƠNG - 23/05/2020 09:56

(doanhnhantrevn.vn) - Các dự án chất lượng của chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính, pháp lý thuận lợi…, sẽ là những yếu tố giúp nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vững tâm khi bước vào thời kỳ hậu Covid-19.

Tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang. Ảnh: PPC An Thịnh

 

Cho đến thời điểm này, Việt Nam đã bước đầu kiểm soát tốt dịch Covid-19. Điều này đã xây dựng một hình ảnh đáng nhớ cho cộng đồng quốc tế với niềm tin Việt Nam là "đất nước an toàn nhất thế giới". 

Chúng ta đang bước vào giai đoạn bình thường mới, và giai đoạn phục hồi thứ hai sẽ là sự trở lại của lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Và đây cũng là thời điểm các nhà đầu tư bắt đầu "ngó nghiêng" các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có thể khai thác, nhất là dự án của các chủ đầu tư lớn, có uy tín, tiềm lực tài chính tốt, có kinh nghiệm vận hành, kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, có nguồn khách ổn định.

Và để đón đầu xu hướng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư hiện đang thúc đẩy các hoạt động giao dịch với chính sách ưu đãi hấp dẫn, qua đó tạo ra một sự cạnh tranh lành mạnh cho một thị trường vốn đã "đóng băng" trong thời gian dịch bệnh.

Ông Võ Tân Thành, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước hướng tới. Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam còn rất lớn bởi tăng trưởng kinh tế cao và cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn.

Thiết kế hành lang của Wyndham Soleil Danang. Ảnh: PPC An Thịnh

Là một trong những chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản, bà Tống Thị Diệp, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh, cho biết, hiện Covid-19 vẫn đang ảnh hưởng rất lớn tới tâm lí mua sắm của khách hàng, và họ khá dè dặt, thận trọng khi đầu tư.

Vì vậy, với một sản phẩm bất động sản, khách hàng sẽ cần đến tận nơi để được xem và trải nghiệm, để từ đó có những cảm xúc tích cực với sản phẩm và quyết định đầu tư. 

“Như các doanh nghiệp bất động sản khác, sau đại dịch Covid-19, chúng tôi đã chuẩn bị cho kế hoạch hồi phục các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Tòa tháp Ethereal mà chúng tôi đang được hoàn thiện sẽ tiếp tục có các chính sách kích cầu để khách hàng cảm thấy hài lòng với sản phẩm mà PPC An Thịnh đưa ra”, bà Diệp nói.

Bà Diệp cho biết thêm, Tòa tháp Ethereal với gần 900 căn hộ đang được PPC An Thịnh hoàn thiện, là một trong 4 tòa tháp dự kiến được Tập đoàn Wyndham Hotel đưa vào quản lý, vận hành trong quý I/2021. 

Toà tháp được coi là ngọn hải đăng trong tổ hợp 4 toà tháp của Wyndham Soleil Danang, bởi hầu hết các căn hộ có tầm nhìn vô cực ra biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh.

“Đối với sản phẩm này, khách hàng sẽ được mua với giá tốt nhất, với chính sách thanh toán linh động nhất, với mức chiết khấu hấp dẫn nhất”, bà Diệp cho biết.

Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan và chồng ở Wyndham Soleil Danang. Ảnh: PPC An Thịnh

Chiều tối qua (22/5), Tập đoàn PPC An Thịnh cùng với Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel đến từ Mỹ đã tổ chức lễ ký kết hợp tác và phân phối dịch vụ tại tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang – Đà Nẵng, Việt Nam với hơn 20 công ty du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế.

Tại lễ ký kết, bà Nguyễn Mai Viên, đại diện Công ty VietTravel cho biết, với sự chuyên nghiệp của Tập đoàn Wyndham Hotel đến từ Hoa Kỳ và sự hợp tác của chủ đầu tư uy tín PPC An Thịnh, các công ty du lịch, lữ hành kỳ vọng rằng, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Wyndham Soleil Danang luôn duy trì xứng tầm với thương hiệu, chất lượng dịch vụ hoàn hảo luôn đi kèm với sự phát triển bền vững.

Đại diện một công ty du lịch lớn cho biết thêm, Wyndham Soleil Danang là sự lựa chọn hàng đầu của họ  khi hướng đến phân khúc khách hàng thượng lưu. 

Bên cạnh đó, đơn vị quản lý, vận hành là Wyndham Hotel – một trong các tập đoàn khách sạn uy tín nhất thế giới, nên các công ty lữ hành uy tín ngay từ bây giờ đã tiến hành kí kết để có được hợp đồng sử dụng dịch vụ tại Wyndham Soleil Danang khi toà tháp đưa vào hoạt động, đảm bảo có những nơi lưu trú và sử dụng dịch vụ đẳng cấp nhất cho các khách hàng của mình.

Các chuyên gia nhận định, chính sách pháp lý thuận lợi và các dự án chất lượng sẽ trở thành bộ khung vững chắc cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam sau dịch Covid-19. Không chỉ vậy, sự kết hợp của các thương hiệu vận hành quốc tế với những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng cũng sẽ trở thành chất xúc tác giúp quảng bá các sản phẩm nghỉ dưỡng của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Và sự hợp tác của Tập đoàn PPC An Thịnh và Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel là minh chứng cho điều đó. Chắc chắn, với các dự án chất lượng và chủ đầu tư uy tín, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ trở thành "gà đẻ trứng vàng" trong giai đoạn hậu Covid-19, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư trung thành.
 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO