Ba gương mặt trẻ tranh giải quán quân Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020

NHÃ LÊ - 03/06/2020 13:56

(doanhnhantrevn.vn) - Trải qua 16 đêm tranh tài gay cấn, ba gương mặt xuất sắc sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng là Đăng Nguyên, Tuyết Mai và Trương Diễm.

Trương Diễm từng giành được hai giải nhất tuần trong vòng thi chủ đề Trịnh Công Sơn và Phú Quang. Giọng ca sinh năm 1994 luôn được các giám khảo khen ngợi bởi chất giọng khàn đặc biệt, phong cách biểu diễn cuốn hút và đa màu sắc. 

Chương trình chọn được ba gương mặt xuất sắc vào chung kết xếp hạng. Ảnh: Jet

Nam ca sĩ Đăng Nguyên là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân ngay từ những vòng đầu tiên. Sở hữu chất giọng nam cao hiếm có với kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, những màn trình diễn đầy cảm xúc của anh luôn khiến khán giả và giới chuyên môn bất ngờ.

Nữ ca sĩ Truơng Diễm. Ảnh: Jet

Giọng hát Tuyết Mai luôn mang đến chương trình những màn trình diễn chuyên nghiệp. Cô cũng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân với ba giải nhất tuần. Tuyết Mai không chỉ được đánh giá cao về giọng hát mà còn được các giám khảo công nhận về cách hát, cách xử lý ca khúc rất thông minh, luôn mang đến sự mới mẻ và đậm chất riêng. 

Nữ ca sĩ Tuyết Mai sở hữu chất giọng nội lực. Ảnh: NVCC

Chia sẻ trước đêm chung kết, danh ca Thái Châu – người đã đồng hành và theo dõi các thí sinh trong suốt 16 đêm thi qua, dành nhiều lời khen top 3. 

Nam danh ca cho biết rất ghen tỵ với các ca sĩ trẻ bây giờ khi có nhiều sân chơi để học hỏi và trau dồi bản thân. “Nếu tôi trẻ lại hay mẹ sinh ra tôi muộn hơn vào cùng thời của các bạn trẻ bây giờ, tôi cũng muốn tham gia các cuộc thi như Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề. Tôi nghĩ mình sẽ đi thi không phải để đoạt danh hiệu mà đây là dịp để cho các ca sĩ học hỏi lẫn nhau”, danh ca Thái Châu chia sẻ.

Ca sĩ trẻ Đăng Nguyên trong đêm thi vòng chung kết. Ảnh: Jet

Danh ca Thái Châu, danh ca Giao Linh và danh ca Họa Mi, ngồi ghế giám khảo đêm chung kết xếp hạng Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề, phát sóng lúc 21g thứ Năm, ngày 4/6 trên kênh THVL1. 

Ba gương mặt cầm cân nảy mực cho đêm thi cuối cùng. Ảnh: Jet

 


(0) Bình luận
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO