Apple Watch Series 6 đo nồng độ oxy máu và theo dõi giấc ngủ

ANH DŨNG - 01/08/2020 09:40

(doanhnhantrevn.vn) - Theo báo cáo mới nhất, Apple sẽ thêm hai tính năng sức khỏe quan trọng là theo dõi nồng độ oxy trong máu cũng như theo dõi giấc ngủ.

Theo thông tin mới nhất, mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Apple là Watch‌ Series 6 sẽ được tích hợp cảm biến sinh học, giúp theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy trong máu và đo mạch, nhịp tim và rung tâm nhĩ.

Đồng hồ thông minh đang là một trong những mặt hàng bán chạy của Apple. Ảnh: Macrumors

Nguồn tin cho biết, Apple Watch‌ Series 6 đã được cải tiến thuận lợi nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa Táo khuyết với và công ty Đài Loan ASE Technology.

Đồng thời, đoạn code được phát hiện trên hệ điều hành iOS 14 cho thấy, đồng hồ Apple sẽ thông báo khi nồng độ oxy trong máu giảm xuống dưới ngưỡng khỏe mạnh, tức là khoảng bão hòa 95 đến 100 phần trăm.

Việc giảm nồng độ oxy trong máu có thể cho thấy vấn đề nghiêm trọng về hô hấp hoặc tim.

Apple Watch‌ Series 6 dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới bên cạnh iPhone 12. Mẫu đồng hồ thông minh này được dự đoán có hiệu năng nhanh hơn, khả năng chống nước tốt hơn và truyền dẫn không dây được cải thiện để có tốc độ Wi-Fi và kết nối di động nhanh hơn so Watch‌ Series 5.

Trước đó, các mẫu đồng hồ thông minh được Apple tích hợp nhiều tính năng sức khỏe quan trọng như theo dõi chu kỳ phụ nữ, đo nhịp tim, đếm bước đi, kiểm tra mức độ luyện tập, hoạt động người dùng.

Theo Macrumors


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO