Anne Vũ mang Đông-Tây hội ngộ giới thiệu cho phụ nữ Việt Nam

CẨM LỆ - 03/12/2019 07:08

(doanhnhantrevn.vn) -Người phụ nữ gốc Hà Nội - Anne Vũ đã quyết định đưa những cảm hứng sáng tạo của mình trở vể Việt Nam, để giúp phụ nữ Việt giữ được sự tươi trẻ và không gian riêng tái tạo năng lượng.

Sinh ra tại Hà Nội, Anne Vũ tốt nghiệp Đại học về Kinh tế & Quản lý tại Toulouse, Pháp. Sau đó, cô lấy bằng Thạc sĩ Tài chính và MBA tại Canada. Trong thời gian làm việc tại Singapore, qua sự giới thiệu của CEO người Pháp, cô gặp bà Anne Sémonin lần đầu tiên tại Geneva, Thụy Sĩ năm 2009. Và cảm hứng cho việc tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm "Đông Tây hội ngộ" bắt đầu từ đó.

Anne Vũ trong buổi giao lưu với khách hàng nhân dịp khai trương spa Zenboté tại VN. Ảnh: BTC

Anne Vũ cùng đội ngũ chuyên gia người Canada dưới sự dẫn dắt của Anne Sémonin, đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm kết hợp bí quyết làm đẹp phương Đông và phương Tây với mong muốn mang tới cho người phụ phương thức chăm sóc da bằng sản phẩm hữu cơ cao cấp, để có được vẻ đẹp tự nhiên và khỏe mạnh.

Theo nhà sản xuất, sản phẩm của Zenboté cam kết không chứa thành phần có hại cho sức khỏe và môi trường, được Ecocert - Cosmos, tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín nhất thế giới công nhận.

 

Ca sĩ Mỹ Linh và CEO Anne Vũ. Ảnh: BTC

Trong dịp này, nhà sản xuất cũng đưa vào vận hành Zenboté boutique-spa. Zenboté là nơi thật tĩnh lặng, để khách hàng có được những khoảnh khắc bình yên để trải nghiệm các bí mật làm đẹp Đông - Tây.

Nói về những sáng tạo của mình, bà Anne Vũ cho biết: “Zenboté sẽ mang đến cho mỗi người phụ nữ không chỉ vẻ đẹp bền vững họ xứng đáng có được, mà còn cả tâm hồn thư thái để tận hưởng thiên nhiên an lành và sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống”.

  • Tái tạo năng lượng và làm đẹp kiểu Nga
    Sống khỏe- NHÃ LÊ - 14/09/2019 14:00
    (baodoanhnhantre.vn) - Mang phương pháp massage, dưỡng da, chăm sóc sức khỏe theo phong cách Nga để phục vụ cho khách Việt Nam là cách mà Amber Spa & Beauty mong muốn đem đến những trải nghiệm độc đáo và tạo sự khác biệt cho khách hàng.

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO