Ảnh hưởng dịch Covid- 19, 'Mission: Impossible 7' ngừng quay tại Venice

ĐÔNG BẮC - 25/02/2020 09:52

(doanhnhantrevn.vn) - Hãng Paramount vừa thông báo về việc phải hoãn quá trình quay bom tấn "Mission: Impossible 7" tại TP.Venice (Ý) vì dịch bệnh.

Trong thông báo, Paramount cho biết, chính quyền Venice đã yêu cầu ngừng tất cả các hoạt động công cộng trong bối cảnh ba người tại thành phố này dương tính với bệnh Covid-19. Đồng thời, Ý cũng đang có số người nhiễm bệnh cao nhất trong các nước tại khu vực châu Âu với hơn 200 người.

"Mission: Impossible 7" gặp vận xui tại Ý. Ảnh: Paramount 

Vì vậy, Paramount quyết định "hủy bỏ cảnh quay vì sự an toàn và sức khỏe của các diễn viên và đoàn làm phim". Hãng cũng sẽ cho phép các nhân viên trong đoàn làm phim trở về nhà trước khi việc sản xuất bắt đầu trở lại.

Trước đó, Mission: Impossible 7 đự định sẽ quay trong vòng 3 tuần tại TP.Venice trước khi tiếp tục các cảnh quay ở khu vực khác. Theo Screenrant, các cảnh quay ở Venice thậm chí sẽ hủy bỏ hoàn toàn và chuyển sang quay tại các khu vực khác.

Tuy nhiên, theo kế hoạch, Mission: Impossible 7 vẫn còn các cảnh quay khác ở Roma (Ý) vào tháng 3 tới. Vẫn chưa rõ liệu các cảnh quay ở thủ đô nước Ý có bị hoãn lại giống như ở Venice hay không.

Dự kiến, Mission: Impossible 7 sẽ ra mắt vào ngày 23/7/2021. Tổng doanh thu 6 phần phim của Mission: Impossible đã đạt 3,57 tỉ USD và góp phần xây dựng vững chắc cho tên tuổi nam diễn viên Tom Cruise. Hiện tại, anh đang quá trình tập luyện cho các cảnh quay mạo hiểm trong Mission: Impossible 7.

Không chỉ Mission: Impossible 7, một phim khác của hãng Paramount là Sonic the Hedgehog cũng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19. Hãng đã trì hoãn lịch ra mắt của phim ở Trung Quốc vì hàng loạt rạp chiếu phim tại đất nước này đang bị đóng cửa.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO