Á hậu Tường San bất ngờ tụt hạng trong bảng xếp hạng Missosology

HUYỀN TRANG - 07/11/2019 16:39

(doanhnhantrevn.vn) - Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, thế nhưng Á hậu Tường San – đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2019 bất ngờ tụt hạng trong bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology.

Trong bảng xếp hạng mới nhất của Missosology, Á hậu Tường San đứng ở vị trí thứ 6. Trong khi ở bảng xếp hạng trước đó, đại diện của Việt Nam được dự đoán sẽ đăng quang Miss International 2019 – Hoa hậu Quốc tế 2019. 

Bảng xếp hạng mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology. Ảnh: I.T

Theo phía ekip của Á hậu, thời gian qua do ảnh hưởng của việc thay đổi về thời tiết khi đến Nhật Bản cũng như lịch trình dày đặc khiến Á hậu Tường San gặp một số bất ổn về sức khỏe. Tuy nhiên hiện Tường San đã lấy lại phong độ và sẵn sàng chinh chiến trong chặng đường tiếp theo của Hoa hậu Quốc tế 2019.

Cũng trong bảng xếp hạng này, đại diện Nhật Bản đã vươn lên vị trí dẫn đầu. Tiếp đó là các đại diện đến từ Uganda, Mexico và Brazil… Đây đều là những đối thủ nặng kí, được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. 

Mặc dù dự đoán của Missosology không can thiệp vào kết quả cuối cùng của đêm chung kết, nhưng những sự thay đổi này đồng nghĩa với việc Tường San sẽ phải nỗ lực nhiều  hơn nữa để tạo nên những cơ hội cho mình.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Tường San tại Miss International 2019:

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO