65% nhà đầu tư chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực biển

THẠCH HƯƠNG - 02/12/2019 07:12

(doanhnhantrevn.vn) - Thông tin này được TS. Đinh Thế Hiển, Chuyên gia kinh tế, cho biết tại Lễ giới thiệu toà căn hộ Nimbus, trong Tổ hợp khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Soleil Đà Nẵng, diễn ra chiều 1/12 tại Hà Nội.

Tổ hợp khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Soleil Đà Nẵng. Ảnh: Đ.N

TS. Hiển cho biết, bất cứ một kênh đầu tư gì cũng phải trả lời được câu hỏi: Đầu tư để làm gì? Nếu không trả lời được thì chỉ là những dự án lướt sóng, không lâu dài.

Cũng theo TS. Hiển, du khách đến Đà Nẵng những năm gần đây tăng gấp đôi TP.HCM. Thị trường du lịch Đà Nẵng tăng mạnh, du khách quốc tế tăng 26% trong năm 2018.

Năm 2019, Việt Nam đạt kỷ lục thu hút du khách quốc tế (tăng 20.90%), vượt cả Indonesia, chỉ đứng sau Malaysia và Thái Lan. Điều này đòi hỏi khu lưu trú, resort ở Đà Nẵng phải phát triển để đáp ứng lượng lưu trú của du khách ngày càng đông. 

Góp phần phát triển ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Tập đoàn PPC An Thịnh đã giới thiệu toà căn hộ Nimbus trong Tổ hợp khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh – Chủ đầu tư, cho biết, đây là dự án bất động sản ven biển cao nhất, có cầu kính trên không để nối các toà tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng.

Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc, và đang giữ kỉ lục dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang); dự án bất động sản ven biển cao tầng nhất Việt Nam (50-57 tầng).

Thiết kế phòng ăn tại tòa tháp Nimbus. Ảnh: Đ.N

Với phương châm khi bắt tay xây dựng toà tháp Nimbus trong Tổ hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng, tại Nimbus, khách hàng được toàn quyền quyết định việc kinh doanh của mình dưới sự quản lý của Wyndham Trademark để đảm bảo các tiện ích, dịch vụ được vận hành theo đúng tiêu chuẩn 5 sao. Với những khách hàng không có thời gian để kinh doanh có thể uỷ thác lại cho Tập đoàn Wyndham quản lý, tỉ lệ chia lợi nhuận là 80/20. 

Theo các chuyên gia kinh tế, việc chủ động trao cho các chủ sở hữu tự quyết định việc kinh doanh căn hộ của mình sẽ giúp chủ sở hữu yên tâm về dòng tiền đầu tư cũng như tự cân đối được được lợi nhuận từ việc kinh doanh đó. 

Được biết, Ngân hàng Viettinbank là đơn vị bảo lãnh vốn của dự án.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO