60 tấn dưa hấu được Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng chung tay hỗ trợ bà con tiêu thụ

VIỆT ANH - 18/02/2020 18:40

(doanhnhantrevn.vn) - Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng chung tay, hỗ trợ bà con thu mua 60 tấn dưa hấu, giúp bà con nông dân Tây Nguyên bớt khó khăn giữa thời dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Một điểm bán hàng hỗ trợ tiêu thụ dưa tại Hải Phòng. Ảnh: DNT HP.

Hưởng ứng hoạt động Cứu trợ dưa hấu của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng - Ông Nguyễn Đức Cảnh đã phát động phong trào mua dưa hấu ủng hộ nông dân các tỉnh Tây Nguyên đến toàn thể hội viên, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách - Một quả dưa một tấm lòng”.

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hải Phòng cho biết, nguồn tiền lấy hàng cho bà con nông dân chủ yếu được huy động từ anh, chị em hội viên, nhằm chung tay hỗ trợ bà con trồng dưa đang gặp khó khăn trong việc tìm đầu ra cho nông sản giữa tâm dịch Covid-19.

Được biết, sau khi phát động, Hội đã đặt mua 60 tấn dưa hấu từ nông dân tỉnh Tây Nguyên.

Đại diện Hội cho hay, 60 tấn dưa đã được vận chuyển về Hải Phòng với giá bán là 6.000đ/kg, bao gồm chi phí nhập, đóng gói và vận chuyển.

Đặc biệt, chỉ trong vòng 9 tiếng, toàn bộ 60 tấn dưa hấu đã được bán hết. Đó là kết quả của sự nỗ lực của anh, chị em hội viên Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng nói riêng và sự chung tay, góp sức của người dân Hải Phòng nói chung.

Dưa hấu được tập kết trước khi chở tới các điểm bán trong thành phố. Ảnh: DNT HP.

 

Anh, chị em hội viên Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng. Ảnh: DNT HP.

 

 

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO