6.000 xe taxi Mai Linh sẽ dán poster tuyên truyền chống Covid-19

HỒNG TRÂM - 20/05/2020 11:38

(doanhnhantrevn.vn) - Mai Linh cùng VNPay sẽ thực hiện chiến dịch truyền thông chống dịch Covid-19 do Bộ Y tế phát động bằng cách dán các poster trên cửa 6.000 xe taxi đang hoạt động trên khắp cả nước

Ngày 20/5, đại diện Tập đoàn Mai Linh cho biết đơn vị sẽ hợp tác cùng VNPay sẽ thực hiện chiến dịch truyền thông chống dịch Covid-19.

Cụ thể, 2 đơn vị sẽ dán các poster trên cửa 6.000 xe taxi Mai Linh đang hoạt động tại 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo (ước tính 12.000 poster, chi phí in ấn sẽ do VNPay tài trợ). Nội dung trên các decal sẽ do Bộ Y Tế cung cấp nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức cho người dân hiểu đúng và biết cách phòng chống dịch Covid-19.

Được biết, thời gian thực hiện chiến dịch truyền thông này bắt đầu từ 20/5 đến 15/6. Tuỳ vào tình hình thực tế, chiến dịch truyền thông có thể kéo dài hoặc kết thúc sớm hơn dự kiến.

Các taxi Mai Linh sẽ dán poster tuyên truyền chống dịch Covid-19. Ảnh: T.N

Trước đó, từ ngày 3/4 - 22/4, Tập đoàn Mai linh đã hỗ trợ đưa 200 chiếc taxi vào phục vụ cho người dân tại TP.HCM trong các tình huống khẩn cấp: bệnh nhân bị chấn thương nặng cần đến bệnh viện cấp cứu; bệnh nhân nhi, sản phụ, bệnh nhân lớn tuổi xuất viện mà không thể đi lại bằng phương tiện mô tô, xe máy.

Theo đó, đã có hơn 10.000 chuyến xe Mai Linh miễn phí chuyên chở người dân xuất viện về nhà. Ngoài TP.HCM, một số tỉnh thành khác, taxi Mai Linh cũng được Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương đề nghị hỗ trợ taxi để vận chuyển người trong tình huống khẩn cấp.

Các tài xế taxi tuân thủ yêu cầu mang khẩu trang khi chở khách. Ảnh: T.N

Bên cạnh đó, Mai Linh triển khai cho toàn thể lái xe và khách hàng tuân thủ quy định khai báo Y tế khi di chuyển, bộ phận tổng đài sẽ liên tục nhắc lái xe và khách hàng khai báo Y tế khi sử dụng xe taxi.

Cùng với việc tuyên truyền cho người dân, Tập đoàn Mai Linh cũng trang bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay và phun xịt khử trùng phương tiện trên mỗi xe taxi nhằm đảm bảo an toàn cho lái xe và hành khách khi tham gia giao thông.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO