25 FIT khai trương phòng tập nhượng quyền thương hiệu đầu tiên

QUỲNH CHÂU - 27/07/2020 11:22

(doanhnhantrevn.vn) - 25 FIT - hệ thống phòng tập công nghệ chuyên nghiệp Việt Nam vừa khai trương chi nhánh nhượng quyền đầu tiên tại 198 Khánh Hội, Q. 4.

25 FIT đã cùng nhà đầu tư nhượng quyền thương hiệu chọn Khánh Hội làm địa điểm phát triển trung tâm tiếp theo, phục vụ cho nhu cầu tập luyện nâng cao sức khoẻ của người dân, nhân viên văn phòng tại khu vực cũng như lân cận.

25 FIT Khánh Hội quy tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất của một trung tâm tập luyện tiện ích: Không gian rộng 60m2, 2 máy tập nhưng đáp ứng đầy đủ dịch vụ và sự thoải mái cho khách hàng; Không gian tập luyện thiết kế hoàn toàn mới với phong cách hiện đại trẻ trung, thân thiện; Đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên có nghiệp vụ cao và tận tâm trong công việc.

25 FIT khai trương chi nhánh nhượng quyền đầu tiên tại 198 Khánh Hội, Q.4. Ảnh: TL

Cũng trong dịp khai trương chi nhánh nhượng quyền thương hiệu đầu tiên, 25 FIT ra mắt ứng dụng 25FIT. Đây là app giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và tối ưu hoá tiện ích. Khách dễ dàng tra cứu địa điểm trung tâm gần nhất, xem lịch trống, booking và nhiều tính năng thông minh khác. Với app 25FIT.

Trong tuần lễ khai trương chi nhánh Khánh Hội giảm 15% chi phí gói tập.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO