Doanh Nhân Trẻ
Thứ hai, 29/11/2021

Doanh Nhân Trẻ

Sức khoẻ 2 tuần
Sở Y tế Hà Nội đồng ý với đề xuất của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội , trên cơ sở hướng dẫn của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương về việc rút khoảng cách giữa 2 mũi AstraZeneca về còn tối thiểu 4 tuần.
Sức khoẻ 18 giờ
Vụ va chạm xảy ra giữa hai máy bay của Vietjet tại sân đỗ Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội, toàn bộ hành khách đều an toàn.
Sức khoẻ 2 tuần
Sáng nay, 12/11, sau khi thành viên cuối cùng của Chính phủ là Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng kết thúc phần trả lời chất vấn, Quốc hội bắt đầu tiến hành chất vấn Thủ tướng Phạm Minh Chính.
Sức khoẻ 2 tuần
Sáng nay, 12/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính lần đầu tiên đăng đàn trả lời chất vấn tại Quốc hội trong nhiệm kỳ này. Thời gian Thủ tướng làm rõ các vấn đề đại biểu quan tâm dự kiến kéo dài 90 phút.
Sức khoẻ 2 tuần
Sony cho biết họ đã cắt giảm triển vọng sản xuất PlayStation 5 (PS5) trong năm tài chính này bởi những hạn chế về linh kiện và những vấn đề về hậu cần.
Sức khoẻ 2 tuần
Herbalife đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao và Ủy ban Olympic Việt Nam chính thức triển khai dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khỏe mạnh và hạnh phúc" trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp.
Sức khoẻ 2 tuần
Các doanh nghiệp nói chung và trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm nói riêng muốn tồn tại phải sẵn sàng thay đổi tư duy, tìm cho mình hướng đi mới, trong đó, chuyển đổi số là hướng đi tất yếu.
Sức khoẻ 2 tuần
Sáng 10/11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trả lời chất vấn tại Quốc hội về các nhóm vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, vấn đề về quản lý giá dịch vụ xét nghiệm, phân bổ vaccine và tiêm vaccine cho trẻ em… được các đại biểu đặt ra.
Sức khoẻ 3 tuần
Sau thời gian triển khai thí điểm điều trị có kiểm soát thuốc Molnupiravir cho các trường hợp mắc Covid-19 thể nhẹ, kết quả báo cáo giữa kỳ của chương trình tại 22 địa phương cho thấy thuốc có tính an toàn cao, hiệu quả rõ rệt về giảm tải lượng virus, giảm lây lan, giảm chuyển nặng, rút ngắn thời gian điều trị.
Sức khoẻ 1 tháng
Chiến dịch tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi chính thức triển khai từ đầu tháng 11/2021 trên toàn quốc. Và Vaccine sử dụng tiêm chủng cho trẻ em 12 -17 tuổi là vaccine Comirnaty của Pfizer, sử dụng tương tự như người từ 18 tuổi trở lên.
Sức khoẻ 1 tháng
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) – thành viên của Tập đoàn Hanwha Hàn Quốc vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Life Fun:D - Sống thỏa chất” với nhiều quyền lợi vượt trội. 
Sức khoẻ 1 tháng
Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản khẩn gửi đến Viện Pasteur TP.HCM để xin ý kiến tổ chức tiêm vaccine cho trẻ em từ 12-17 tuổi.
Sức khoẻ 1 tháng
Bộ Y tế đề nghị các địa phương căn cứ vào tình hình dịnh Covid-19 và nguồn cung ứng vaccine để tổ chức tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ em từ 12-17 tuổi theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.
Sức khoẻ 1 tháng
Tại phiên họp trực tuyến chiều 24/10, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho rằng nguy cơ bùng phát dịch cao, các địa phương nâng mức độ cảnh giác không để xảy ra đợt dịch mới.
Sức khoẻ 1 tháng
Pfizer/BioNTech cho biết, vaccine của họ có hiệu quả chống lại Covid-19 lên tới 90,7% trong một thử nghiệm lâm sàng trên trẻ từ 5-11 tuổi.
Sức khoẻ 1 tháng
Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã gửi tặng hơn 50.000 hộp sữa Fami cho các bệnh viện tại TP.HCM để tri ân những người phụ nữ, đặc biệt là các y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch.
Sức khoẻ 1 tháng
PGS.TS Dương Thị Hồng, Phó viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết, Bộ Y tế sẽ tiếp tục tìm mua, nhập khẩu và cung ứng các vaccine Covid-19 có thể sử dụng cho trẻ em từ 12 đến dưới 18 tuổi sớm nhất có thể.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Sức khoẻ 1 tháng
Từ 0g ngày 18/10, Bệnh viện Việt Đức trở lại hoạt động khám, chữa bệnh bình thường trong tình hình mới, sau 15 ngày phong tỏa chống dịch khẩn cấp do phát hiện 34 trường hợp F0 trong bệnh viện.
Sức khoẻ 1 tháng
Chiều 15/10, tại Bộ Y tế đã diễn ra lễ tiếp nhận gần 2 triệu liều vaccine Covid-19 AstraZeneca của Ba Lan và Hàn Quốc viện trợ cho Việt Nam phục vụ công tác phòng chống dịch.
Sức khoẻ 1 tháng
Trong tháng 10/2021, địa phương nào đủ điều kiện thì triển khai tiêm mũi 1 vaccine ngừa Covid-19 cho trẻ em. Mở rộng đối tượng tiêm cho trẻ từ 12 - 17 tuổi theo lộ trình từ lứa tuổi cao đến thấp (tiêm trước cho lứa tuổi từ 16 - 17 tuổi và hạ dần độ tuổi).
Sức khoẻ 1 tháng
Protein và tinh bột có vai trò rất quan trọng với cơ thể. Mọi người cần dùng thực phẩm nhiều protein và tinh bột hàng ngày vì đây những chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể thực sự cần lượng protein, bao nhiêu tinh bột mỗi ngày là bao nhiêu thì là điều mà nhiều người còn chưa rõ.