Doanh Nhân Trẻ
Thứ hai, 29/11/2021

Doanh Nhân Trẻ

Doanh nhân 19 giờ
Đại dịch Covid-19 được cho là nhân tố thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh và mạnh hơn hay cũng chỉ là một “cơn sóng thần” ập đến rồi lại… cuốn trôi?
Multimedia 2 tuần
Nghỉ việc do dịch bệnh, anh Lê Mỹ Dặm (quận 12, TP.HCM) đã biến những phim nhựa, đũa, xiên que, băng keo… thành khu vườn nhìn như thật. Những sản phẩm này hoàn toàn làm bằng tay và không thể bắt chước lại nguyên mẫu.
Multimedia 2 tuần
Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị Hà Nội (Metro Hà Nội) cho biết, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông sẽ miễn phí tiền vé cho người có công, người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ dưới 6 tuổi và những người thuộc hộ nghèo.
Multimedia 1 tháng
Ngày 27/10, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết Chương trình ATM F0 chống dịch sau hơn 2 tháng phát động. Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp của các mạnh thường quân và khoảng 2.000 tình nguyện viên đăng ký tham gia.
Multimedia 1 tháng
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận chăm lo đời sống sức khỏe, tinh thần; tạo điều kiện cho các cháu học tập và có việc làm tại các doanh nghiệp hội viên sau khi trưởng thành cho 1.200 trẻ mồ côi bởi đại dịch đến năm các em 18 tuổi.
Multimedia 1 tháng
Thời gian trôi đi, rồi sẽ cuốn theo chuỗi ngày gian khó của đại dịch. Nhưng ký ức về bao điều đẹp đẽ, trong đó có hình ảnh của những Doanh nhân trẻ - những "cây" ATM với tinh thần nhân văn, nhân ái luôn xông pha nơi tuyến đầu chống dịch, sẽ mãi ở lại.
Multimedia 1 tháng
Sáng 12/10, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt các thế hệ doanh nhân của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021).
Multimedia 1 tháng
17 quận huyện và TP Thủ Đức đề nghị công bố kiểm soát được dịch; Khuyến cáo hạn chế cho trẻ em chưa tiêm vaccine đi ra ngoài; Nhiều hãng ô tô tổ chức bảo dưỡng xe tại nhà... là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 1 tháng
Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Dự kiến mở lại tàu khách từ ngày 7/10; Các nhà đầu tư nước ngoài vẫn đặt niềm tin vào kinh tế vĩ mô của Việt Nam,... là những nội dung chính hôm nay
Multimedia 1 tháng
Chủ tịch nước chia sẻ với nhân dân TP.HCM về những đau thương, mất mát; Đề xuất mở gần 400 chuyến bay nội địa mỗi ngày; Hỗ trợ tối đa 100% kinh phí cho nghiên cứu vaccine phòng, chống đại dịch,... là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 1 tháng
Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp tại TP.HCM vẫn chưa mở cửa lại trong ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách. Trong khi đó, một số loại hình kinh doanh như cắt tóc, sửa xe lại đắt hàng. Ở các cửa hàng kinh doanh, khách hàng và người bán hàng đều tuân thủ tốt việc thực hiện 5K.
Multimedia 1 tháng
Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10; các siêu thị, cửa hàng bán lẻ đồng loạt mở cửa trở lại; giảm tần suất xét nghiệm cho lao động trong doanh nghiệp..., là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 1 tháng
TP.HCM nới lỏng giãn cách từ 1/10, từng bước “bình thường mới”; Khách đi máy bay, tàu hoả không cần xét nghiệm nếu đã tiêm vaccine; Thu hút FDI đạt hơn 22 tỷ USD trong 9 tháng qua,... là những tin chính hôm nay.
Multimedia 1 tháng
Thủ tướng yêu cầu xem xét kiến nghị của TP.HCM về áp dụng quy định mở cửa riêng; TP.HCM: 9 quận, huyện đã kiểm soát được dịch; GDP quý III giảm 6,17%..., là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 2 tháng
TP.HCM sẽ phục hồi kinh tế nhanh hơn 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long; Kiến nghị xây bệnh viện dã chiến ở khu công nghiệp; Doanh nghiệp kiến nghị tạm dừng “3 tại chỗ”,... là những nội dung chính hôm nay
Multimedia 2 tháng
Gói hỗ trợ tiền mặt sẽ giúp kích thích tăng trưởng kinh tế; Vietnam Airlines xin được đặc cách niêm yết trên sàn HoSE; TP.HCM lên kế hoạch mở lại chợ truyền thống..., là những thông tin đáng chú ý hôm nay.
Multimedia 2 tháng
Hơn 1 triệu liều vaccine Abdala về Việt Nam trên chuyên cơ của Chủ tịch nước; Việt Nam sản xuất thành công lô vaccine Sputnik V đầu tiên... là những nội dung chính hôm nay.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Multimedia 2 tháng
Đề xuất bổ sung Covid-19 là bệnh nghề nghiệp được hưởng bảo hiểm xã hội; TP.HCM nhận hơn 666.000 liều vaccine Pfizer và AstraZeneca; MM Mega Market ứng dụng AI để kiểm soát lượng khách,... là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 2 tháng
Hơn 27.000 điểm quét QR tại Hà Nội hoạt động; Hòa Phát lấn sấn sang điện máy; Hội An muốn đón khách quốc tế trở lại; Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2021..., là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 2 tháng
Ý viện trợ thêm gần 800.000 liều vaccine cho Việt Nam; Cơ hội tái kích hoạt du lịch TP.HCM; Đề nghị công bố huyện Nhà Bè đã kiểm soát được dịch,... là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 2 tháng
Hà Nội mở lại nhiều hoạt động từ hôm nay; Thủ tướng đề nghị Covax phân bổ nhanh vaccine cho Việt Nam; Cho phép rút ngắn khoảng cách 2 mũi AstraZeneca..., là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 2 tháng
Làn sóng dịch bệnh kéo dài khiến các địa phương phía Nam oằn mình chống dịch. Chia lửa với đội ngũ tuyến đầu, hàng ngàn cán bộ, nhân viên y tế từ các tỉnh thành lên đường vào Nam chi viện, trong đó có những cặp vợ chồng, những đôi lứa đang yêu cũng cùng nhau xông pha, gác lại những riêng tư thường nhật.
Multimedia 2 tháng
Việt Nam mong muốn hợp tác sản xuất vaccine với Cuba; Giải ngân 382 tỷ đồng cho vay 0% lãi suất trả lương người lao động; Đề nghị không tăng phí giao hàng giờ cao điểm,... là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 2 tháng
Bộ Y tế phê duyệt vaccine Cuba; Khu công nghiệp – Khu chế xuất quận 7, Củ Chi thí điểm hoạt động lại; Hội DNTVN triển khai ATM Yêu thương,... là những nội dung chính hôm nay.