Doanh Nhân Trẻ
Thứ hai, 29/11/2021

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Mở bán biệt thự, nhà phố dự án Marine City: 'Nóng càng thêm nóng'

Tiến Dũng
- 16:50, 12/11/2021

(DNTO) - Vừa qua, Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải cùng đơn vị tư vấn và phát triển đã tiến hành mở bán các căn biệt thự, nhà phố tại dự án Marine City. Với ưu thế vượt trội và nhiều khuyến mãi hấp dẫn, sự kiện mở bán đã thu hút đông đảo nhà đầu tư và đặt cọc chỉ sau 1 ngày công bố.

Ngày 11/11, Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Hưng Thịnh đã tổ chức sự kiện mở bán các căn biệt thự, nhà phố thuộc dự án Marine City tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án Marine City đã thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm và đặt cọc chỉ sau 1 ngày công bố.

Dự án Marine City đã thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm và đặt cọc chỉ sau 1 ngày công bố.

Sự kiện đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư, bởi sau thời gian dài đóng băng do dịch bệnh, ngành du lịch đã có nhiều dấu hiệu phục hồi và tác động tích cực đến thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, Marine City còn sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, pháp lý…, giúp nhà đầu tư khai thác được lợi nhuận từ tiềm năng du lịch, cảng biển của Bà Rịa – Vũng Tàu và mang lại giá trị đầu tư bền vững cho khách hàng.

Marine City sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, pháp lý,…

Marine City sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, pháp lý,…

Sự kiện mở bán đã ghi nhận lượng lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với những sản phẩm nhà phố, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập bởi phong cách thiết kế độc đáo, kiến trúc mở giúp nới rộng không gian và tối đa công năng sinh hoạt tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, những tiện ích đẳng cấp mà Marine City mang đến như trung tâm mua sắm, khu thể thao đa năng, sân tennis, hồ bơi, phố đi bộ, quảng trường phố biển…, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình.

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút đến 73% sự quan tâm từ giới đầu tư.

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút đến 73% sự quan tâm từ giới đầu tư.

Ngoài ra, trong đợt mở bán này, chủ đầu tư cũng mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như chiết khấu khủng lên đến 21% trong ngày mở bán hay chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà – tậu xe hơi” với giá trị quà tặng lên đến hàng tỷ đồng khiến sự kiện mở bán “đã nóng càng thêm nóng”.

Ông Hoàng - nhà đầu tư mới vừa sở hữu sản phẩm biệt thự tại Marine City chia sẻ: “Nhà tôi có nhiều thế hệ sống cùng nhau, nhu cầu sinh hoạt khác biệt, nên luôn muốn tìm kiếm một nơi vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư mà vẫn đảm bảo phục vụ được nhu cầu của mỗi người trong gia đình. Hơn nữa, mới xong dịch bệnh nên tài chính cũng chưa ổn định mấy, nhưng chủ đầu tư cũng đã hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận nhà và tạo điều kiện cho gia đình tôi, nên tôi quyết định chọn cho mình 1 căn nhà để không bỏ lỡ cơ hội”.

IMG_20211112_163024

Theo khảo sát của trang Batdongsan.com.vn, thị trường bất động sản đã có những bước phục hồi ngoạn mục trong tháng 10. Đặc biệt, bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút đến 73% sự quan tâm từ giới đầu tư nhờ dư địa đất lớn; tiềm năng phát triển đa dạng từ dầu khí đến cảng biển, du lịch,…và sự đồng bộ trong hạ tầng cơ sở. Vì vậy, Bà Rịa – Vũng Tàu chính là “miền đất hứa” cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội mới ở thời điểm cuối năm 2021 này.

Tin khác

Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn sẵn sàng bùng nổ, nhưng nhiều trở ngại và lực cản, nhất là về hành lang pháp lý và tài chính, vẫn đang kìm hãm sự phát triển của thị trường, doanh nghiệp bất động sản.
Đề nghị đưa quy định về đặt cọc bất động sản vào Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) theo một số chuyên gia chỉ có lợi cho chủ đầu tư và rủi ro về phía khách hàng nếu không có những chế tài cụ thể quản lý.
Vừa qua, Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải cùng đơn vị tư vấn và phát triển đã tiến hành mở bán các căn biệt thự, nhà phố tại dự án Marine City. Với ưu thế vượt trội và nhiều khuyến mãi hấp dẫn, sự kiện mở bán đã thu hút đông đảo nhà đầu tư và đặt cọc chỉ sau 1 ngày công bố.
Sau đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, gây ảnh hưởng tới đời sống người lao động thu nhập trung bình, thì một trong những vấn đề được lãnh đạo TP.HCM quan tâm là nhà ở xã hội.
Ngay cả lúc cuộc khủng hoảng Evergrande đã hơi lắng xuống, thị trường bất động sản Trung Quốc vẫn vấp phải nhiều trở ngại, khó khăn. Thế nên, khi nhận ra hoạt động kinh doanh của một số nhà phát triển chững lại, dân đầu tư nước này đã chọn đổ tiền vào nơi khác, và không gì màu mỡ hơn nhà đất Âu-Mỹ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ