Doanh Nhân Trẻ
Thứ hai, 29/11/2021

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hai doanh nhân thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận Huy hiệu TP.HCM

Sông Hương
- 10:39, 21/11/2021

(DNTO) - UBND TP.HCM quyết định tặng Huy hiệu TP.HCM cho ông Đặng Hồng Anh và ông Hoàng Tuấn Anh, thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, với những thành tích trong việc hỗ trợ cộng đồng, địa phương trong nhiều năm qua.

Ông Đặng Hồng Anh (trái) và ông Hoàng Tuấn Anh vinh dự được nhận Huy hiệu TP.HCM vì những đóng góp cho sự phát triển thành phố. Ảnh: T.L.

Ông Đặng Hồng Anh (trái) và ông Hoàng Tuấn Anh vinh dự được nhận Huy hiệu TP.HCM vì những đóng góp cho sự phát triển thành phố. Ảnh: T.L.

Cụ thể, ngày 15/11, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã ký ban hành Quyết định số 3885 QĐ-UBND về việc tặng Huy hiệu TP.HCM đối với các cá nhân thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Huy hiệu TP.HCM sẽ được trao tặng cho ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó chủ tịch Tập đoàn TTC và ông Hoàng Tuấn Anh, Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vũ Trụ Xanh vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm.

Quyết định

Thời gian qua, với vai trò là lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Đặng Hồng Anh và ông Hoàng Tuấn Anh đã tích cực kêu gọi cộng đồng doanh nhân, mạnh thường quân trên cả nước chung tay hỗ trợ chính quyền, người dân đẩy lùi dịch bệnh thông qua 11 chương trình ATM như ATM gạo, ATM Oxy, ATM F0 chống dịch, ATM Túi thuốc cứu người, ATM hiến máu cứu người, ATM Yêu thương... cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác như bếp ăn từ thiện; tặng kit xét nghiệm nhanh, khẩu trang, trang thiết bị y tế cho các tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi dịch; hỗ trợ tiêu thụ nông sản...

Việc trao tặng Huy hiệu TP.HCM thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, động viên của chính quyền TP.HCM đối với những cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp công sức vào sự phát triển của thành phố. 

Tin khác

Doanh nhân 9 giờ
Luôn tiên phong trên mọi mặt trận chống dịch, sát cánh cùng người dân trong những thời khắc khó khăn nhất, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Nam không chỉ góp sức bằng tài lực, vật lực mà còn cả trí lực và lòng tâm huyết trong cuộc chiến sinh tử với Covid-19.
Doanh nhân 11 giờ
Covid-19 đã đập tan những cao ngạo vốn có của vị CEO trẻ khi có được thành công từ sớm và để lại bài học mà trong 10 năm khởi nghiệp của anh Lê Thành Vân, CEO Gumac chưa bao giờ có được.
Doanh nhân 19 giờ
Đại dịch Covid-19 được cho là nhân tố thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh và mạnh hơn hay cũng chỉ là một “cơn sóng thần” ập đến rồi lại… cuốn trôi?
Doanh nhân 20 giờ
Nipun Mehra, nhà đồng sáng lập và là CEO của công ty thương mại điện tử Ula tại Indonesia, đã được Jeff Bezos, tỷ phú kiêm nhà sáng lập Amazon rót vốn đầu tư. Ngạc nhiên hơn, anh chính là nhân viên cũ của Bezos.
Doanh nhân 1 ngày
Doanh nhân Lê Trí Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần công nghệ thông tin Toàn Cầu Xanh được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ