Doanh Nhân Trẻ
Thứ hai, 29/11/2021

Doanh Nhân Trẻ

Tinh thần doanh nhân trẻ giữa đại dịch
Multimedia 31/08/2021 - 06:30
Những ngày qua, TP.HCM phải đối mặt với muôn vàn khó khăn vì đợt dịch bùng phát. Bên cạnh những nỗ lực của chính quyền và ngành y tế, nhiều cá nhân, tổ chức không quản vất vả và an nguy đến tính mạng, luôn sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch.
The Sherpa & Phúc Long: Bắt tay cùng lớn
Thị Trường 02/06/2021 - 16:02
Sau khi nắm giữ cổ phần chi phối trong Vinacafe Biên Hòa, hồi tháng 5, Masan thông qua The Sherpa (công ty con của Masan Group) bắt tay với chuỗi trà cà phê Phúc Long mở loạt kiosk trong VinMat+. Nhiều người thắc mắc, liệu Masan sẽ đi xa đến đâu trong thị trường này.
‘Bà đỡ’ cho các nhà làm phim độc lập
Doanh nhân 01/06/2021 - 11:01
Sáng kiến 'Phim Trẻ 360' của Viettel Media được xem là bệ đỡ để các nhà làm phim độc lập trẻ tuổi được phát huy sức sáng tạo, 'chất lạ' trong điện ảnh và biến ý tưởng thành hiện thực.
Khi chuyên gia KPI ứng cử…
Multimedia 15/05/2021 - 20:30
Được xem là nhân vật “săn đầu người” dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam - chị Tiêu Yến Trinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet Corporation), vừa quyết định tranh cử Hội đồng nhân dân TP.HCM.
CEO PHG Lock Hoàng Tuấn Anh: “Cách chúng ta cho đi có thể thay đổi nhiều số phận ở tương lai”
Doanh nhân 10/05/2021 - 19:30
Từng phá sản, mang món nợ khổng lồ trên vai và tuyệt vọng đến mức muốn tự tử, CEO Hoàng Tuấn Anh hiểu rất rõ thứ gọi là “một bàn tay chìa ra đúng lúc”. Và “ATM gạo, ATM khẩu trang” đã ra đời – kỳ lạ nhưng hiệu quả và vô cùng phù hợp trong cơn đại dịch.
Thuyền trưởng Sen Vàng: Từ người làm thuê đến 'bà trùm hoa hậu'
Doanh nhân 20/02/2021 - 08:00
Là nữ doanh nhân điều hành đơn vị truyền thông tên tuổi với những dấu ấn đậm nét trên thị trường, Phạm Kim Dung- Tổng giám đốc công ty Sen Vàng cho rằng, mình còn rất bé nhỏ.
Rap Việt liệu có 'soán ngôi' Bolero?
Multimedia 9 tháng
Rap Việt đang bùng nổ, trở thành trào lưu phổ biến. Nhưng liệu thói quen nghe nhạc của người Việt liệu có đổi gu, từ Bolero sang Rap?
Giấc mơ ra biển lớn đậm mùi… rau - cá - mắm
Đời sống 9 tháng
Từ những món ăn quê mùa quen thuộc như cá kho, mắm tôm chà, rau má…, những nữ doanh nhân trẻ tuổi mà tôi gặp đang mơ một ngày đưa “hương vị quê nhà” ra thế giới. Và trên thực tế, họ không chỉ dừng ở ước mơ…
Doanh Nhân Trẻ