Doanh Nhân Trẻ
Thứ hai, 29/11/2021

Doanh Nhân Trẻ

Doanh nhân 10 giờ
Luôn tiên phong trên mọi mặt trận chống dịch, sát cánh cùng người dân trong những thời khắc khó khăn nhất, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Nam không chỉ góp sức bằng tài lực, vật lực mà còn cả trí lực và lòng tâm huyết trong cuộc chiến sinh tử với Covid-19.
Doanh nhân 21 giờ
Nipun Mehra, nhà đồng sáng lập và là CEO của công ty thương mại điện tử Ula tại Indonesia, đã được Jeff Bezos, tỷ phú kiêm nhà sáng lập Amazon rót vốn đầu tư. Ngạc nhiên hơn, anh chính là nhân viên cũ của Bezos.
Doanh nhân 1 ngày
Doanh nhân Lê Trí Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần công nghệ thông tin Toàn Cầu Xanh được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.
Doanh nhân 1 ngày
Mô hình hợp tác sản xuất góp phần làm thay đổi nhận thức, tư duy mới của nhà vườn để sản xuất ra trái thanh long an toàn, phục vụ xuất khẩu ra các thị trường khó tính.
Doanh nhân 1 ngày
Để các doanh nghiệp hiểu rõ và thực hiện đúng những quy định từ Lệnh 248, 249 về đăng ký doanh nghiệp nhập khẩu thực phẩm và biện pháp quản lý an toàn thực phẩm nhập khẩu vào Trung Quốc, Tổng cục Hải quan Trung Quốc tiếp tục giải đáp, làm rõ thêm một số thông tin chính của các lệnh này.
Doanh nhân 1 ngày
Nhanh chóng rẽ hướng và lột xác, nhiều startup dù còn non trẻ vẫn thuận lợi vượt qua đại dịch.
Doanh nhân 1 ngày
Sáng 27/11, tại diễn đàn "Kết nối gắn sản xuất với tiêu thụ nông sản trong kinh tế tập thể, hợp tác xã sau giãn cách", nhiều công cụ, giải pháp và kinh nghiệm đã được các doanh nghiệp chia sẻ để bắt nhịp sản xuất, đặt quyết tâm lớn cho những tháng còn lại của năm 2021 để thực hiện mục tiêu tăng tưởng.
Doanh nhân 1 ngày
Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) đối với sản phẩm nông nghiệp là vấn đề không còn mới. Thời gian qua, TP.HCM đã có một chiến lược bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ để thúc đẩy sản xuất cũng như kinh doanh mặt hàng nông sản, nông nghiệp.
Doanh nhân 2 ngày
 Dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19, song trải qua 3/4 chặng đường của năm 2021, xuất khẩu hàng hóa vẫn là điểm sáng trong bức tranh nhiều gam trầm của nền kinh tế. Đây là động lực để từ nay tới cuối năm 2021, các doanh nghiệp xuất khẩu bứt tốc, đạt tăng trưởng theo chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
Doanh nhân 2 ngày
Ngày 26/11, trao đổi với PV Doanh Nhân Trẻ Online, đại diện của Thuduc House cho biết, mọi hoạt động của doanh nghiệp vẫn diễn ra bình thường, sau thông tin sự cố về Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Bảo Hoàng trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an.
Doanh nhân 2 ngày
Sau vài tháng giảm sâu vì giãn cách, trở về trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp tăng cường sản xuất, chế biến, xuất khẩu phục hồi sản xuất, cùng với tác động tích cực từ những chính sách hỗ trợ, các doanh nghiệp thuỷ sản đang kỳ vọng "thăng hoa" xuất khẩu các mặt hàng chủ lực tháng cuối năm.
Doanh nhân 2 ngày
Tình trạng căng margin trở lại và càng trở nên nóng hơn khiến nhiều công ty chứng khoán không chỉ rục rịch tăng vốn mà còn tăng chi đầu tư cho hạ tầng công nghệ để đón thêm nhà đầu tư tham gia vào thị trường.
Doanh nhân 2 ngày
Ông Đỗ Hữu Huỳnh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng khóa 7, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Xuất nhập khẩu Liên Minh được tín nhiệm hiệp thương bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng khóa VII.
Doanh nhân 2 ngày
Chiều 25/11, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Tọa đàm Hội nhập Quốc tế đối với Doanh nghiệp Quảng Ngãi nhận diện cơ hội, khó khăn, thách thức và luận bàn giải pháp ứng phó.
Doanh nhân 2 ngày
Rào cản về thủ tục không chỉ gây khó khăn mà còn tạo ra sự không công bằng cho cộng đồng doanh nghiệp trong việc tiếp cận chính sách và làm méo mó môi trường kinh doanh. Vì vậy, cộng đồng doanh nghiệp kỳ vọng các chính sách hỗ trợ cần mạnh tay, thống nhất, tiếp sức cho doanh nghiệp phục hồi, phát triển.
Doanh nhân 3 ngày
Cùng với việc ra mắt Sách trắng 2021, ngày 25/11, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (EuroCham) tổ chức sự kiện "Gặp gỡ châu Âu 2021: Quan hệ đối tác Việt Nam - châu Âu hậu Covid-19" theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Doanh nhân 3 ngày
Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết để thúc đẩy kinh tế số, Chính phủ và các bộ ngành sẽ giao những bài toán cụ thể cho các doanh nghiệp công nghệ tham gia.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh nhân 3 ngày
Hôm nay, 25/11, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Công ty Mia Group (Việt Nam) và Công ty Endo Seian (Nhật Bản) đã ký thoả thuận hợp tác dài hạn để xuất khẩu đậu đỏ và các sản phẩm chế biến từ đậu đỏ sang Nhật Bản.
Doanh nhân 3 ngày
TP.HCM sẽ có chính sách đối với các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ nhằm sớm tiếp cận và đổi mới về công nghệ.
Doanh nhân 4 ngày
Thay vì chỉ tập trung vào các chương trình ưu đãi để lôi kéo người bán và người mua bằng mọi giá, các sàn thương mại điện tử hiện nay đã chú trọng hơn đến việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp đối tác. Điều này cho thấy, cuộc chiến giữa các sàn đang rẽ sang lối khác.
Doanh nhân 4 ngày
"Không phải cứ sử dụng công nghệ nghĩa là chuyển đổi số. Với kinh nghiệm của MISA, lãnh đạo cần xác định rõ tình trạng và mục tiêu của doanh nghiệp, từ đó đưa ra lộ trình phù hợp để có những bước chuẩn bị kỹ càng, giúp công cuộc chuyển đổi số thực sự hiệu quả", bà Thuý nhận định.