Doanh Nhân Trẻ
Thứ hai, 29/11/2021

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Chuyển đổi số: Hướng đi mới giúp doanh nghiệp tổ chức hội chợ, triển lãm tồn tại

Thạch Hương
- 10:30, 11/11/2021

(DNTO) - Các doanh nghiệp nói chung và trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm nói riêng muốn tồn tại phải sẵn sàng thay đổi tư duy, tìm cho mình hướng đi mới, trong đó, chuyển đổi số là hướng đi tất yếu.

ENTECH HANOI 2021 sẽ tạo môi trường thuận tiện cho các doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp công nghệ tiên tiến có hàm lượng tri thức cao. Ảnh: PV.

ENTECH HANOI 2021 sẽ tạo môi trường thuận tiện cho các doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp công nghệ tiên tiến có hàm lượng tri thức cao. Ảnh: PV.

Dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kết nối giao thương và xúc tiến thương mại thông qua các hội chợ, triển lãm truyền thống.

Gần đây, cùng với sự phát triển của các nền tảng xã hội lớn, các sự kiện trực tuyến ngày càng phổ biến như một kênh tương tác giữa các tổ chức, doanh nghiệp với khách hàng. Thực tế cho thấy, không chỉ là giải pháp tình thế do diễn biến kéo dài của dịch bệnh, triển lãm trực tuyến đang từng bước được coi là xu hướng của thế giới bởi khả năng tiếp cận công chúng rộng rãi.

Ngoài ra, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và biến đổi khí hậu toàn cầu, việc tổ chức triển lãm trực tuyến đảm bảo “mục tiêu kép”: Vừa duy trì, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp, nhưng vẫn đảm bảo phòng, chống dịch bệnh, vừa bảo vệ môi trường.

Trước tình hình đó, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Công nghệ năng lượng - Môi trường Hà Nội (ENTECH HANOI 2021) đã chuyển đổi phương thức tổ chức phù hợp với tình hình mới bằng cách kết hợp giữa triển lãm truyền thống và triển lãm trực tuyến.

ENTECH HANOI 2021 là triển lãm quốc tế chuyên ngành, tập trung giới thiệu các sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực Năng lượng và Môi trường, được Sở Công thương Hà Nội phối hợp với Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững, Bộ Công thương, chủ trì tổ chức.

Với sự hợp tác của thành phố Busan, Hàn Quốc, triển lãm cũng thu hút lượng lớn các doanh nghiệp đến từ đất nước này, mang đến triển lãm các công nghệ xử lý môi trường và năng lượng tiên tiến.

Với mục đích quảng bá các sản phẩm, thiết bị về năng lượng và môi trường, ENTECH HANOI 2021 sẽ tạo môi trường thuận tiện cho các doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp công nghệ tiên tiến có hàm lượng tri thức cao; tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng và môi trường gặp gỡ, trao đổi, tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp hợp tác kinh doanh, chuyển giao công nghệ...; hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước tiếp cận, kết nối với các công nghệ tiên tiến trên thế giới, qua đó phát triển kinh doanh, chuyển giao công nghệ...

Lễ khai mạc được tổ chức vào 9g ngày 17/11/2021, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E – số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và được truyền trực tiếp trên hệ thống triển lãm ảo tại địa chỉ www.entechhanoi.vn.

Tin khác

Sức khoẻ 18 giờ
Vụ va chạm xảy ra giữa hai máy bay của Vietjet tại sân đỗ Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội, toàn bộ hành khách đều an toàn.
Sức khoẻ 4 ngày
Quỹ đầu tư tư nhân Mỹ Warburg Pincus - nhà đầu tư chính tại Ant Group, đã cắt giảm đánh giá giá trị thị trường của tập đoàn fintech đến từ Trung Quốc, từ 15% xuống dưới mức 200 tỉ USD, Reuters đưa tin.
Sức khoẻ 4 ngày
Cổ đông lớn thứ hai của Toshiba, hôm nay 24/11, đã từ chối đồng ý kế hoạch chia tách thành 3 công ty con của tập đoàn này và đề nghị xem xét đề nghị mua lại của những bên mua tiềm năng.
Sức khoẻ 2 tuần
Sở Y tế Hà Nội đồng ý với đề xuất của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội , trên cơ sở hướng dẫn của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương về việc rút khoảng cách giữa 2 mũi AstraZeneca về còn tối thiểu 4 tuần.
Sức khoẻ 2 tuần
Sáng nay, 12/11, sau khi thành viên cuối cùng của Chính phủ là Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng kết thúc phần trả lời chất vấn, Quốc hội bắt đầu tiến hành chất vấn Thủ tướng Phạm Minh Chính.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ